khám phá cây bao báp của mảnh đất Châu Phi

cay-bao-bap-1

Thân cây Baobab đến vài chục người ôm, vỏ cây dùng dây thừng, lá dùng làm thức ăn cho gia súc và cây ăn quả làm thành món ăn. Những thân cây khổng lồ trên bầu trời màu xanh đậm là hình ảnh của sự trường thọ cho động vật hoang dã châu Phi.

>>Khám phá

Bất cứ nơi nào trong vùng đất của châu Phi, trên con đường đất đỏ cuộn, trong làng, trong các khu rừng rộng lớn và hoang dã từ xa không phải là một quả bóng, cũng có cây bao báp với hình ảnh cơ thể chắc nịch, vươn lên bầu trời không một gợn mây. Cây baobab đã trở thành một biểu tượng của sự gia tăng không ngừng của mặt trời Phi đất quá mức và gió và cũng là biểu tượng của Madagascar.

Khám phá những cao ốc phủ kín cây xanh

Cây Baobab mọc từ hạt. Các hạt giống rơi xuống đất, để tìm con đường riêng của họ. Khi cơn mưa đến, nảy mầm của hạt bao báp, cây giống tăng. Thông qua mùa khô hạn khắc nghiệt, cây sống cao trên doanh số bán hàng tăng, với các công ty có nguồn gốc sâu xa trong lòng đất. Baobab của bức tranh gạo, như các nhà máy chứa nước đã giúp nó tồn tại giữa sa mạc khô cằn. Mỗi cây baobab có chiều cao trung bình đến 25m, chiều rộng lên đến mười cái ôm và dung lượng lưu trữ tới 120.000 lít nước. Cây sự sống từ hàng trăm năm nay, nhưng bằng gỗ của chúng tôi không sản xuất vòng phát triển nên khó kiểm chứng.

cay-bao-bap-1

Cây Baobab là hình ảnh của Châu Phi và nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân châu lục này. Vỏ cây có thể được sử dụng để bện dây thừng. Các lá và trái cây được ăn. Thân cây sợi cung cấp, thuốc nhuộm và củi. Các lá Nigeria gọi Kuka, dùng để nấu súp. Những thân cây mục nát đã được cải tạo thành nhà ở tính chất đặc biệt.
Cây Baobab đã xuất hiện trong nhiều câu chuyện, truyền thuyết. Người dân châu Phi đã được sinh ra và lớn lên trên các cây bao báp, cây cao đến 30 mét và sống một trăm tuổi.

Xem thêm: Du lịch Singapore

Leave a Reply