Khám phá Đầm Bấy khi tới Nha Trang

vinh-dam-bay

Nằm ở phía nam của đảo Hòn Tre, Đầm Bấy là một vịnh hoang sơ nhưng ở đây du khách sẽ có nhiều bất ngờ. Có những bãi biển đẹp và quanh năm hầu như không có sóng. Với bãi cát vàng mịn và nước biển trong vắt nhìn thấy đáy.
Để đạt được những nơi này chỉ có 15 phút đi bằng tàu cao tốc và 45 phút đi bằng gỗ tàu du lịch. Tới bến thuyền gần Viện Hải dương học Nha Trang, xuống ca nô, tiến thẳng đến Hòn Mun, sau đó chuyển sang tàu đáy kính và tha hồ ngắm thế giới đầy màu sắc, sống dưới đáy biển. Các rạn san hô đầy màu sắc san hô, cá bơi lội xung quanh thế giới dưới nước … yên tĩnh nhưng sinh động nơi tương ứng qua màn hình trong kính tinh thể.

>>Những món ngon nhớ mãi khi đi du lịch Nha Trang

Tắm là an toàn bởi vì nơi này nằm trong một vịnh Đầm Bấy đóng cửa, bốn bề là núi, vì vậy nó ít hỗn loạn. Chúng ta có thể nói, đây thực sự là nơi thích hợp cho những du khách đi du lịch theo phong cách: “. Robinson trên một hòn đảo sa mạc”

vinh-dam-bay
Không chỉ có biển, Đầm Bay còn có một “dân số” vách đá, núi hoang sơ, khá hấp dẫn đối với những người thích khám phá. Trong vịnh Đầm Bấy vẫn có nhiều rạn san hô tuyệt đẹp không thua kém các vùng biển khác với san hô ở Nha Trang. Do đó, nó cũng là một nơi hấp dẫn du khách quan tâm đến việc khám phá đáy biển.

>>Thưởng thức món bánh củ cái xứ Bạc Liêu

Đến với Đầm Bay, lo lắng hàng ngày dường như bị cuốn trôi. Cảm thấy thoải mái khi dưới lều cánh nép mình dưới chân núi, nằm dọc theo vịnh, yên bình như một làng đánh cá nhỏ. Khách du lịch cũng thích hải sản ngụm ngồi trên nổi nhà hàng nổi trên mặt nước, chỉ xem biển. Vào buổi trưa, các khu du lịch vẫn tự chọn mở với hải sản 20 trang bị trên những chiếc thuyền được trang trí giỏ bên trong thân cây dừa trông rất dễ thương, và rất hấp dẫn.

Xem thêm: Điểm đẹp

Leave a Reply