Khám phá những cao ốc phủ kín cây xanh

doc-dao-nhung-cao-oc-phu-kin-cay-xanh

Được bao quanh bề mặt 4 căn hộ bao gồm các cây trồng trong nhà tạo không gian xanh. Xu hướng trong cây trồng trên các tòa nhà cao tầng đang ngày càng được ưa chuộng kiến ​​trúc sư.

>>Khám phá

Nổi bật trong số những khối xây dựng là không gian thoáng mát như “lá phổi xanh” của thành phố. Nó là một tác phẩm độc đáo mang tên “Flower Tower” do kiến ​​trúc sư người Pháp Edouard François. Lấy cảm hứng từ những người dân Paris đã thường xuyên quan tâm đến khu vực ban công cho mỗi gia đình không gian riêng của họ, ý tưởng cho rằng việc xây dựng chính phủ xanh được sinh ra.

doc-dao-nhung-cao-oc-phu-kin-cay-xanh

Căn hộ chung cư tại Paris cây che
Căn hộ chung cư tại Paris cây che
Không gian sống trong màu xanh lá cây tươi
Không gian sống trong màu xanh lá cây tươi
Tọa lạc tại quận 17 ở Paris, tòa nhà chung cư 10 tầng, cây cảnh có tính năng lấy nắp trên. Những đánh giá là chậu khác nhau bên ngoài ban công, bao gồm tất cả các khía cạnh từ tầng thấp đến tầng trên cùng làm cho không gian xanh một màu.

Các chậu được đặt ở ban công cố định với hệ thống tưới nước tự động
Các chậu được đặt ở ban công cố định với hệ thống tưới nước tự động
Các chậu được gắn cố định vào ban công, được nuôi dưỡng bởi hệ thống tưới nước tự động để đảm bảo chúng được phát triển bình thường ngay cả trong những ngày hè khô. Kiến trúc sư François tre chọn cảnh thay vì các loại cây trồng khác, vì tre có sức sống, được phát triển trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, âm thanh của vu tre khi gió thổi, “làm cho mọi người cảm thấy như họ đang ngủ trong một cái cây,” kiến ​​trúc sư người Pháp giải thích.

Khám phá bộ lạc có những phụ nữ ngực trần tuyệt đẹp tại Châu Phi

Bên trong một căn hộ nhìn ra ngoài
Bên trong một căn hộ nhìn ra ngoài
Các xu hướng xanh hóa toàn bộ tòa nhà được nhiều kiến ​​trúc sư trong thế giới quan tâm. Gần đây, Stefano Boeri, một kiến ​​trúc sư người Ý, kế hoạch xây dựng cao hơn 100 m tại Lausanne, Thụy Sĩ. Với thảm thực vật bao phủ bên ngoài không gian cho mỗi căn hộ sinh sống, để giúp lọc không khí, ngăn chặn tiếng ồn, dự án đang nhận được nhiều sự chú ý. Trước đó, ông đã hoàn thành xây dựng căn hộ dọc Forest (rừng dọc) với không gian xanh bắt mắt tại thành phố Milan.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ

Leave a Reply