Khám phá Những điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Cô Tô

nhung-dia-diem-noi-tieng-o-co-to

Biển du lịch Công ty là một trong những điểm du lịch nhiều lựa chọn trong năm qua. Vì vậy, đồng Để thu hút khách du lịch Đảo là những gì?
>>khám phá

Đảo Cô Tô để được biết đến với những bãi biển trải dài, những bãi biển cát trắng và phong cảnh hoang sơ tuyệt đẹp khó cưỡng lại. Khách đồng Để có được một chuyến đi để khám phá mê cung của các hòn đảo xinh đẹp này. Du khách không chỉ bản thân mình trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, tận hưởng không khí trong lành, rơi vào vùng nước tinh thể rõ ràng, hoặc tắm nắng trên dải cát trắng mịn. Thiên nhiên rất Deals hòn đảo xinh đẹp. Cùng Việt Nam Du lịch khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cô Tô.

1. Cầu Đá Bãi biển tôi Coto

nhung-dia-diem-noi-tieng-o-co-to

Cầu đá của tôi aka đá rồng Mông được coi là Công ty phong cảnh ngoạn mục nhất Để có Island. Khách du lịch đến bãi biển Móng Công ty con rồng sẽ gây ấn tượng với vẻ đẹp của hệ thống bị xói mòn đá trầm tích qua hàng ngàn năm ra biển tạo đá thác nước của các hình dạng khác nhau và màu sắc với nhau. Nó cũng là một mặt trời mọc trên đảo Cô Tô.

2. Bãi biển Hồng Vân Cơ

hám phá biển Minh Châu -Quan Lạn

Bãi biển Vân Nam Hồng ở phía tây và trung tâm thị trấn 7km Coto. Nó là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Coto vì không giống như các bãi biển khác, Hồng vẫn là một bãi biển yên tĩnh với những bãi biển cát trắng trải dài. Du khách đến với biển Công ty Red vẫn sẽ có cơ hội để thưởng thức sự yên tĩnh thanh bình khi trên bãi biển, hít thở không khí trong lành của biển trên đảo Cô Tô. Kinh nghiệm khu vực yên bình với một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, du khách còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như đi thuyền kayak trên biển hoặc lặn để khám phá đại dương … kinh nghiệm du lịch Cô Tô Hồng của công viên là nơi hoàn hảo cho mặt trời mọc hoặc khoảnh khắc hoàng hôn nhìn vào con xinh đẹp.

Xem thêm: Du lịch Miền Tây

Leave a Reply