Khám phá những điều thú vị khi du lịch Mộc Châu

dinh-pha-luong(1)

Dưới đây là những kinh nghiệm du lịch vô cùng thú vị khách Mộc Châu không nên bỏ lỡ.
200 km từ Hà Nội về phía Tây, Mộc Châu là huyện rộng lớn nhất vùng cao của tỉnh Sơn La. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng cho những người thích đi du lịch “bụi” để cảm nhận rõ ràng về bản chất và con người nơi đây.
Dưới đây là những kinh nghiệm của du khách không ngần ngại để thử khi đến Mộc Châu.

Khám phá

chinh phục đỉnh Pha Luông

dinh-pha-luong(1)
Du khách chắc chắn sẽ không thất vọng khi bỏ leo lên điện Phả Luang bởi cảnh quan đẹp, sương mù ở đây. Pha Luông dãy núi, xã Sap Long, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La là nơi có nhiều người trẻ muốn chinh phục. Du khách có thể nhìn thấy nhiều kiểu thời tiết khác nhau ở đây chỉ trong một buổi sáng. Đôi khi bầu trời có nắng, không khí ấm áp và sau đó đột nhiên bầu trời mây đột nhiên tối sầm giăng, hơi lạnh thấm da làm cho một chiếc áo sơ mi rùng mình. Từ trên đỉnh núi nhìn xuống, làm cho khung cảnh thơ mộng, nơi chúng tôi chỉ muốn nán lại rất lâu. Pha Luông chinh phục đỉnh chắc chắn là một kinh nghiệm du lịch là không thể nào quên khách Mộc Châu cho mãi mãi về sau.

 được ghé thăm thác Dải Yếm

Bands Yếm thác nước được đặt tên bằng cách nhìn từ xa, trông giống như bị phá vỡ yếm thác nước được cho là giữa trời và đất. Mường Sang thác nước, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, là một trong những khách du lịch danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
Waterfall với chiều cao 100 m, chia thành hai nhánh, một bên là một bên 9 tầng và 5 tầng, 2 thác nước nằm khoảng 200 mét. Các ngã là không đáng tin cậy và ít nước, như tên cho thấy, thác nước mềm lấp lánh dưới ánh mặt trời.
Tước thác nước đẹp nhất trong mưa mùa Yếm tháng Tư hoặc tháng mười hàng năm, theo thời gian khối lượng nhiều nước này, tạo thành một bức màn nước trắng xóa, cả hùng vĩ và thơ mộng.

du lịch phan thiết

Đi bộ trên đồi chè Mộc Châu

Trong cao nguyên Mộc Châu, chè được trồng tại thị trấn nông trại. Đi bộ trên một đồn điền trà vào buổi sáng sớm, cảm giác sương đêm xuống còn lại trên những chiếc lá xanh non, du khách sẽ cảm thấy lo lắng một lần nữa, làm mới tâm hồn, như tiếp thêm sinh lực cho cuộc hành trình tiếp theo. Đến đây, du khách sẽ mua loại trà hảo hạng để uống chậm hoặc làm quà tặng cho gia đình và những người thân yêu. kinh nghiệm du lịch Mộc Châu thăm đồi chè là một trong những hoạt động thú vị, làm cho chúng ta cảm thấy tình yêu thiên nhiên và đất nước.

Chụp ảnh với cải thiện lĩnh vực hoa trắng

Trong Mộc Châu, hoa súp lơ được trồng chứa một ngọn đồi, thung lũng này kéo dài từ chân núi khác để tạo ra một cảnh đẹp như trong truyện cổ tích. Tháng Mười Một là thời điểm hoa nở đường súp lơ khắp cao nguyên. Du khách sẽ không được giữ lại trái tim của bạn mà bạn ngừng uống đồi hoa lãng mạn này.
giàu dân tộc trồng hoa để thu thập và bán hạt cải dầu cũ cho cơ sở ép dầu. Vì vậy, thời gian để chiêm ngưỡng những cánh đồng súp lơ đẹp chỉ kéo dài 2-3 tuần.

Khám phá động Sơn Mộc Hương

Từ thị trấn Mộc Châu, phó đường lên thị xã Sơn La khoảng 300m, Hương, động Sơn Mộc ở phía bên tay phải của núi, từ Quốc lộ 6. Sơn Mộc Hương khoảng 150 mét có một Mộc Châu hang dơi. Lối vào hướng về phía nam nhìn ra thung lũng rộng lớn, một thung lũng lớn ở giữa của bảy ngọn núi nhỏ như thất bảo. Từ cửa hang có thể quan sát cả thị trấn Mộc Châu. Bên trong cơ cấu là nhũ hoạt động, mà làm cho bạn cảm thấy bị mất trong một thế giới cổ tích.

Nghỉ đêm tại nhà sàn ở Bản Áng

Để Mộc Châu, du khách tìm đến các Áng và không ngần ngại trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Nó là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Thái. Nó sẽ rất thú vị để du khách đi du lịch ở Mộc Châu để trải nghiệm những ngôi nhà sàn truyền thống, đệm bông gạo nằm, thưởng thức món ăn đặc sản trong làng. Du khách cũng không quên hỏi người dân địa phương để được hồ chỉ tuyệt đẹp với 5ha rừng thông rộng đã tạo ra một khung cảnh lãng mạn không có gì bí ẩn.

Cao nguyên Mộc Châu là tỉnh miền núi phía Bắc đẹp nhất và rộng lớn Sơn La. Tây Bắc nằm trên cùng một đường phố nổi tiếng với những phong cảnh ngoạn mục, những ngôi làng đáng yêu cùng đường với cánh đồng hoa tuyệt đẹp hàng năm thu hút nhiều du khách đến khám phá. Du khách cũng có thể đặt tour du lịch Mộc Châu để trải nghiệm sự phấn khích với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Xem thêm: Tổng hợp nhứng món ngon nức tiếng gắn liền với phố cổ Hà Nội

Leave a Reply