Khám phá suối nước khoáng nóng Thanh Tân

suoi-nuoc-nong

Nằm khoảng 30 km từ thành phố Huế về phía Tây Bắc, trên cầu lộ 1A tại An Lu quay sang trái, đi thêm 12km nữa dọc theo con đường nhựa sẽ dẫn bạn đến các khu du lịch suối nước nóng Thanh Tân.
Đặc điểm: suối nước nóng hàng ngàn nước khoáng Thanh Tân của mét dưới lòng đất sâu và trồi lên trên đỉnh đồi ở nhiệt độ trên 60 độ C, Calcium Sunfat và silicium ngụ ý …, tốt cho cơ thể.

Thanh Tân suối nước nóng ở Huế đã được phát hiện vào năm 1928 bởi các nhà khoa học Pháp, suối nước khoáng Thanh Tân nhanh chóng nghiên cứu, áp dụng như một loại đồ uống phục hồi sức khỏe con người. Năm 1983, nguồn nước này là Bộ Y tế để khai thác như nước đóng chai. Tuy nhiên, vào cuối năm 2000, khu du lịch suối khoáng Thanh Tân trở nên phổ biến và là rộng rãi biết đến.

Rừng Bạch Mã – Thiên đường đẹp như tranh ở Huế

Suối khoáng Thanh Tân resort được xây dựng trên diện tích 50 ha. Bên cạnh những dãy núi cao chót vót là những ngọn đồi được bố trí tự nhiên liền kề. Màu xanh của núi, cây cối đã tạo cho du khách cảm giác thư giãn, thoải mái ngay từ những phút đầu tiên.

Du lịch Huế nhân dịp này, thời tiết sẽ lạnh vào mùa thu, suối khoáng nóng chắc chắn trở thành lý tưởng du lịch sinh thái, đặc biệt là đối với du khách đến tham quan trung tâm, khách du lịch mà không quen với thời tiết lạnh. Theo kinh nghiệm du lịch Huế, khi đến nơi này, bạn có thể đi bộ, chiêm ngưỡng những giỏ phong lan rừng đẹp hay thưởng thức một tách trà nóng được làm từ hoa trồng tại khu nghỉ mát suối Thanh Tân. Tại đây du khách sẽ đắm mình trong nước khoáng nóng tươi, để tận hưởng cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Điểm du lịch ở Huế món quà thiên nhiên nổi tiếng với các khu du lịch Huế phổ biến, món quà vô giá, đó là hàng ngàn mét nước khoáng sâu trong lòng đất và lộ trên đỉnh đồi ở nhiệt độ trên 60 độ C, Calcium Sunfat và silicium ngụ ý …, tốt cho cơ thể. Trong thời tiết lạnh của mùa thu se, nước khoáng nóng chắc chắn trở thành một điểm đến lý tưởng, đặc biệt là đối với khách du lịch ở miền Trung, vốn không quen với thời tiết lạnh.

suoi-nuoc-nong

Khách Thanh Tân suối nước nóng, có thể chọn một trong những bộ đồ tắm ngoài trời, được vẫy vùng trong dòng tiềm ấm áp, hơi đục hay trong suối nước khoáng tinh khiết lượn quanh đồi với nhiệt độ 35-42 độ C, trong các hệ thống đa dạng như hồ đôi Lake, gia đình hồ, hồ bơi tạo sóng biển …

Trường Tiền – Chiếc cầu định mệnh ở Huế

Suối nước nóng Thanh Tân cũng là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích du lịch tuần trăng mật du lịch với nhiều điều thú vị, một chuyến đi đầy đủ kinh nghiệm từ cảm giác để cảm giác trong trái tim tôi, trong số những ngọn đồi nhấp nhô, giữa hiệu suất gió có cây xanh, có lẽ bạn có thể hầu như không quên những chuyến đi thú vị này khởi đầu tuyệt vời.

Xem thêm: Điểm đẹp

Leave a Reply