Khám phá vùng đất con gái đẹp

kham-pha-vung-dat-con-gai-dep-nghieng-nuoc-nghieng-thanh

Có tới 80% các cô gái người Uighur sống ở Tân Cương khu tự trị phải đối mặt với “Tây” mà nhiều cô gái châu Á nằm mơ. Với màu hồng tự nhiên trắng da, đôi môi đỏ, mắt sáng … họ “thu hút” ngược lại.

>>Khám phá
Thật bất ngờ, khi hàng tỷ người ở một đất nước được gọi là vàng – Trung Quốc xuất hiện một nhóm người “như phương Tây”. Tân Cương (Trung Quốc) có ngoại hình hấp dẫn với làn da trắng, khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to và lông mày sâu, dài và rậm, mũi thẳng và cao, những người có chiều cao, làm cho cô gái châu Á khác châu Á ghen tị

kham-pha-vung-dat-con-gai-dep-nghieng-nuoc-nghieng-thanh

Người Duy Ngô Nhĩ là một dân tộc Trung Á sống chủ yếu ở Tân Cương Uygur Autonomous Region, Trung Quốc. Nhưng là người Trung Quốc, nhưng những người Uighur có đặc điểm rất khác nhau và dễ dàng nhầm lẫn với người nước ngoài. Họ có ngoại hình hấp dẫn với làn da trắng, khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to và lông mày sâu, dài và rậm, mũi thẳng và cao, những người có chiều cao “phương Tây”.

Người ta có thể nhận ra, dịch lệ nhiệt Ba một ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc đang nổi lên đạo diễn Trung Quốc đã tìm cách là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Cô gái sinh năm 1992 và từ Tân Cương là một trong những đẹp belle opera Học viện Thượng Hải, Trung Quốc.
Hoặc đôi khi sinh ra vào năm 1992 tại Na Trat Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương. Vai trò chính trong bộ phim Tuyết Xuân Yuan Sword – Thiên Ngân Chi đã mang lại thành công cho người đẹp Duy Ngô Nhĩ. Gần đây cô cũng được biết đến như người tình nam giới Zhang Han.

>>Đẩy mạnh du lịch Bạc Liêu đón gần 5 triệu lượt khách du lịch trong 5 năm

Di Na mạch Vô hạn thiệu sinh ra vào năm 1987 trong vai New Phi Hương My Fair công chúa là người Duy Ngô Nhĩ. Cô là mẫu sáng giá đã được các nhiếp ảnh gia đã tìm
Và không chỉ có vậy khi bạn đến đây, bạn cũng có thể bắt các cô gái xinh đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành”. Thông qua sự xuất hiện mắt mà nhiều cô gái hút thuốc Tân Cương đã trở thành hiện tượng trên các trang web mạng xã hội. Vẻ đẹp của cô gái Uyghur không chỉ làm các chàng trai phải lo lắng nhưng cũng làm cho nhiều cô gái phải ghen tị lẫn với thán phục.
Một số hình ảnh của con gái Tân Cương làm cho nhiều du khách chiêm ngưỡng:

>>Những văn hoá độc đáo khiến du khách ấn tượng về Thuỵ Điển

Leave a Reply