Kinh nghiệm săn cá chẽm làm mồi

Cá chẽm

Cá chẽm có quanh năm, hôm nay cái bẫy là câu mạng phổ biến nhất. Mùa này, dòng sông khám phá phương Tây, là để làm theo các mạng lưới tàu cá chẽm chuyên nghiệp về ăn ngay trên bãi biển, sự thật không phải là không có gì.

>>Kinh nghiệm

Chẽm là một loài cá ở các vùng ven biển nước lợ hoặc mặn thích hợp, đặc biệt là nơi các cửa sông đổ ra biển. Loại cá này có thân hình dài và phẳng, cá chép đến nay, vảy bạc lấp lánh, một khi được gọi là cá ngon và thường có trong thực đơn của một nhà hàng sang trọng.

Nguyễn Văn Đáng tin cậy, một tay bắt cá chẽm chuyên nghiệp ở các cửa sông Gành Hào, Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, gió đông bắc thổi cá chẽm bắt đầu để nuôi các bờ. Vì vậy, ngư dân lo lắng bởi thợ săn dọc theo bãi biển gần cửa hoặc xung quanh đảo có độ sâu 2-5m.

Cá chẽm

Đón tại Sun trở thành biển bình tĩnh, giơ một bàn tay khoảng 5 lưới, có thể câu cá 5-10kg mỗi ngày. Dọc theo bờ biển Cà Mau và Bạc Liêu, nhiều trẻ em lớn ra khỏi 5kg. Một vài địa điểm ở trung tâm, có rất nhiều câu là cho cá chẽm tay “hổ biển” và các cần thủ thường được gọi là các “con hổ săn.”

huyện Nguyễn Văn Tùng Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết lưới cá chẽm rất khó, đòi hỏi kinh nghiệm, John thế nào, khi nào và ở đâu đó thư giãn mở ra … cá này có thể làm để bắt đầu một ngày, nhưng hầu hết mọi người thích để lây lan vào buổi tối biển và lên lưới trước khi 6:00 tại cá đưa vào thị trường. cá chẽm nghĩa là bây giờ rất đa dạng như câu, lưới, lưới mới …

Vào ban đêm, thường là cá chẽm bơi đến nơi mà nó sẽ bắt kịp vào cuối buổi sáng mọi người tìm thấy một cách dễ dàng. Bởi vì cá là, giá trị kinh tế cao ngon gần đây, nhiều nông dân đã bắt đầu cá chẽm nuôi ở các đập hiệu quả đáng kể.

6 Bãi Biển Tuyệt Nhất Mùa Du Lịch Biển 30/4

Chẽm là một loài cá, thịt, ít chất béo, giàu Omega 3 và protein, do đó các nhà hàng đã được chuyển đổi để phục vụ cho nhiều đối xử khách hàng, ví dụ, chiên, tươi chiên, như chưng, bánh quy giòn kho … bông cải xanh hấp ngon và nước sốt cà chua nướng, dứa, hành tây.

cá chiên giòn với hương vị tuyệt vời do sự phối hợp tinh tế giữa các loại gia vị và nguyên liệu cho nước xốt cẩn thận như ớt xanh, dứa và hành tây, làm một cái gì đó hương vị quyến rũ, hoặc khách sành ăn sành điệu nhất không thể nghe.

cũng như hấp chế biến cá bông cải xanh, đã được lựa chọn đối với cá tươi, rửa sạch, để ráo nước và ướp trước khi cá được đưa vào nồi hấp với sự giàu có, hành lá. Hấp xong, đóng nắp, chúng tôi cho thấy một vài cọng rau mùi và ớt, trong lát mỏng, chỉ cần nhìn màu sắc hài hòa và hương vị nghe cũng tăng cảm nhận tình yêu.

uống và thuyền đánh cá nông thôn trên bãi biển hoặc chỉ thư giãn hồ sơ cá với chút muối, tiêu, bột ngọt và sau đó hấp với hành lá. Hấp thịt cá nếm hương vị ngọt, mặn, ngon và tự nhiên.

Cá chẽm hấp bông cải xanh
Cá chẽm hấp bông cải xanh

“Cá mú da nhất, cá chẽm bắn thứ hai.” Đối với cá chẽm, người rất hấp dẫn bạn chọn những người giống như niềm vui Tây ruột cá lóc, rắn và trứng rùa hiếm như trứng, vì vậy khi thu hoạch cá lớn họ thường xếp đặt can đảm để thưởng thức. Gan cá chẽm là “ra chết tiệt tại chỗ”, cả thịt và thơm ngon. Và dạ dày là hai đấu thầu giòn, nhai từ từ trong miệng để thấy cực kỳ khoái khẩu, chưa từng có.

cá chẽm hấp, món ăn ngon tại nóng, không cần nhiều nước, chỉ đủ để phá vỡ nghiện nhiều. Nước này có thể ăn kèm với bún hoặc cơm Chan, kỳ lạ chỉ khoái khẩu.

Ai thích cuốn sách giấy gạo chắc chắn sẽ hài lòng với món ăn cá chẽm hấp. Tất cả bây giờ và sau đó lan ra các cá hạt dẻ với xà lách, húng quế, bông cải xanh … chấm với nước sốt cà chua cay. Tất cả các hương vị đến với nhau trong một hương vị nông thôn, thơm và độc đáo.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply