Lạ miệng với món chè kho Nam Định

che-kho-2

Trà gọi nhưng cháo với khô kho dẻo Nam Định, nấu với đậu xanh, được trình bày trên đĩa nhỏ hơn ăn cốc cháo như bình thường.

Cháo Rustic ông bị giải trí cho người dân Nam Định trong những ngày nghỉ, hoặc tôn thờ mặt trăng đầy đủ. Và bây giờ, nó đã trở thành phổ biến ở Bắc ngay cả trong ngày mỗi ngày. Món ăn đặc sản của Nam Định là không cầu kỳ như chè Huế triều đình, không đòi hỏi nhiều nguyên liệu như chè phía Nam. Chỉ có trong hạt cà phê xanh nhỏ, trái tim màu vàng, tôi bỏ thuốc lá và chỉ đủ đường, qua bàn tay khéo léo của người dân Nam Định, chúng tôi đã có tấm trà ngon.

che-kho-2

Nguyên liệu để làm trà mon kho đậu được lựa chọn cẩn thận, cẩn thận, ngâm trong nước qua đêm và sau đó chi tiết sạch. Sau đó rắc lên một ít muối, để ráo nước và đem rang trước khi xay thành bột mịn. Có sau đó không khí bột, đường trắng hoặc đường kẹo lấy để giải tán các nước đun sôi để nguội và khuấy đều với đường bột và đem đun nhỏ lửa, sau đó khuấy liên tục và phải được cả hai tay. Bước này đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ, chi tiết và các đầu bếp. Bởi vì, chỉ cần một chút sơ suất sẽ trở nên phức tạp trà lửa. Thấy khuấy tiến bộ, bột pha loãng từ các đặc tính bột phải chờ một chút trong khi sôi và chậm pha loãng ra, đó là kho thời gian hoàn thành cháo. Nhìn sáng kho vàng trà tốt nồi, ăn với ngọt đậm, mùi mờ nhạt của công viên mới nhìn thấy những nỗ lực khéo léo của những người thích nấu ăn.

Dân dã với tương bần Hưng Yên

Khi nấu chè, chè múc ra đĩa, để thực sự mát mẻ, và sau đó rắc một ít mè rang nén chặt. Một ví dụ trà có thể lái xe lên đến 10-15 ngày, bạn không cần phải biết bảo quản thực phẩm vẫn ngon. Đó là một cái gì đó độc đáo mà không cần bất kỳ trà bạn nhận được, bởi trà đã có một số lượng khá lớn các đường so với các món ăn ngọt khác.

Cháo kho trà sen ăn uống thưởng thức hương vị tuyệt vời cùng các lớp cuối Nam Định dự thảo của món ăn này. Kho cắn một miếng trà, trà sen nhấm nháp, cảm thấy dư vị thơm dẻo, hương vị tươi mát ngọt ngào hòa quyện vào nhau trong, thấy được bản chất của sự hài hòa và trái đất vào đầu mùa xuân và trong những tinh hoa ẩm thực Nam Định. Chỉ có một lần đã làm dư vị cũng đủ một mình, nhưng lo lắng trong ký ức của rất nhiều trẻ em người nước ngoài.

Độc đáo món cá kèo nướng ống sậy miền Tây

Bây giờ, không chỉ ở Nam Định mà còn trên đất liền phía bắc của ngày bình thường, bạn cũng có thể bắt đĩa thơm kho xưởng trà. Nhưng dư vị của trà tấm chỉ thực sự vẫn tồn tại trong bầu không khí ấm áp của những ngày nghỉ, ngày đầu năm mới, khi cả gia đình ngồi lại với nhau, lấy một tách trà nóng, và chia sẻ kế hoạch tương lai.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply