Loạt vé rẻ đến Đà Nẵng của Việt Nam Airlines

da nang

Hành trình từ Hà Nội đến Đà Nẵng Hải Phòng hoặc sẽ trở nên đơn giản ngay cả trong 03 tháng khi đặt phòng và bay với Việt Nam Airlines. Tin tức giá vé khuyến mại có sẵn để bất ngờ cơ hội của bạn để trải nghiệm bay tiết kiệm và hoàn thành lớp dịch vụ hàng không.

Bất ngờ tung chuyến bay Việt Nam Airlines Đà Nẵng giá rẻ
– Vé máy bay Việt Nam Airlines giá rẻ được mở trên các hành trình từ Hà Nội đến Đà Nẵng và Hải Phòng.
– Đặt thời gian và thời gian bay trong tháng 03/2016
– Ưu đãi giá vé:
+ Hà Nội – Đà Nẵng: từ 399.000d
+ Hải Phòng – Đà Nẵng: từ 199.000d
– Điều kiện nhập học: Vé khuyến mại Đà Nẵng không được phép hoàn, hủy, trao đổi.

da nang
Lưu ý: Khám phá giá vé chưa bao gồm thuế và phí. Tùy thuộc vào tình trạng giá vé ghế ngồi cao hơn có thể được áp dụng.
vui vẻ đầy màu sắc thành phố Đà Nẵng trong những ngày 03
trung tâm thành phố Đà Nẵng anh chị em ruột là một điểm đến du lịch nổi tiếng sở hữu nhiều vẻ đẹp độc đáo. Đà Nẵng được bao quanh bởi các dãy núi hùng vĩ và hoang sơ. Đến Đà Nẵng, du khách sẽ không thể bỏ qua những khu hấp dẫn như:
Núi Bà Nà

Núi Bà Nà – lá phổi xanh của miền Trung. trung tâm du lịch nổi tiếng Bana với tòa nhà cực kỳ hiện đại trên đỉnh núi của Thiên Chúa. Núi Thiên nhiên là cả một khu rừng với hệ thực vật phong phú và động vật, không khí trong lành và không gian mở cho du khách cảm giác cực kỳ dễ chịu.
Cầu Sông Hàn
Sau một ngày mệt mỏi tham quan, buổi tối sau khi nghỉ ngơi thư giãn bạn có thể đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cầu sông Hàn lung linh vào ban đêm. Đứng trên cây cầu để tận hưởng những làn gió mát từ sông Hàn và ngắm vẻ lung linh của 2 bờ sông thành phố chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

Nếu bạn là một người thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, đi đến Cù Lao Chàm. Cù Lao cũng có nhiều tính năng hoang dã pha trộn với vẻ đẹp của thiên nhiên và cuộc sống của con người là không thể tránh khỏi với cùng lớn kinh nghiệm chạy bộ!
Để có cho mình cuộc hành trình hoàn hảo, từ hôm nay bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm Việt Nam vượt khó trong du lịch

Leave a Reply