Món ăn Giáng sinh kinh dị nhất thế giới

sau buom

Những con sâu bướm là một món ăn đặc biệt và thường ăn trong những dịp quan trọng như Giáng sinh ở châu Phi.
>>Món ngon
Nhiều người nghĩ rằng các Giáng sinh sẽ nghĩ gì nếu các món ăn truyền thống như gà nướng, bánh mì que … Nhưng một số quốc gia ở Nam Phi như Caterpillar đang là một món ăn đặc biệt và thường chỉ ăn trong những dịp quan trọng như Giáng sinh.

Mopane sâu bướm là giai đoạn ấu trùng của loài bướm vua (Imbrasia belina) chủ yếu ở Nam Phi.

Người dân Nam Phi thường được thu hoạch sau khi sâu bướm bão, đặc biệt là ở Zimbabwe. Một trong những bước đầu tiên cho việc chuẩn bị các món ăn này được in và các thành phần bên trong của nó, các thành phần như để lấy bùn màu xanh lá cây ánh sáng. Sau đó, một trong những chuẩn bị bởi các đầu bếp trong nước muối và sấy khô hoặc hun khói tăng hương vị.

sau buom
Sâu bướm được đóng hộp và bán tại các chợ ở miền nam châu Phi. Thực phẩm có thể được sử dụng trong nhiều tháng mà không có phòng lạnh và các chất dinh dưỡng quan trọng đối với mọi người.

Họ đang rất phổ biến và có giá trị dinh dưỡng cao cho thực phẩm thương mại một ngành công nghiệp trị giá hàng triệu, mang lại thu nhập ổn định cho phụ nữ và trẻ em.

Đến cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam

Theo các nhà dinh dưỡng, sâu bướm có ba lần protein của thịt bò. Ngoài ra, theo FAO, bướm đêm Monape cũng là một nguồn quan trọng của kali, natri, canxi, phốt pho, magiê, kẽm, mangan, đồng.

Xem thêm:Du lịch SaPa

Leave a Reply