Món cá lóc lăn bột chiên mè cực ngon

mon-ca-loc-lan-bot-chien-me-ngon-kho-cuong

Lóc mè cá chiên bột món ngon dân dã từ miền nam mộc mạc, đơn giản nhưng quyến rũ mê hồn, thưởng thức một lần là không thể nào quên.
Món cá không thể thiếu trong bữa ăn người Việt nói chung và người miền Nam nói riêng. Mà lóc là món ăn đậm từ dân gian Nam bộ trong việc khai hoang mở đất.

mon-ca-loc-lan-bot-chien-me-ngon-kho-cuong

Cá lóc quanh năm, là bà ngoại, các chị rất nhiều cách khác nhau được chế biến thực phẩm. Để thay đổi khẩu vị, cá lóc bột vừng cá chiên rất hấp dẫn, đẹp mắt vừa nấu vừa kỳ lạ, ngon không chán, có nhiều giá trị dinh dưỡng cao mè, tốt cho bệnh nhân đau dạ dày dày.

>>Chè Hé Đà Lạt – bạn đã thử?

Cá lóc làm sạch, cắt hai đường từ sọ và đuôi, rút ​​xương sống ra, tách hai mảnh vẽ các xương sườn, bỏ ruột. Gia vị gồm đường, tiêu, tỏi, bột ngọt để thâm nhập vào gia vị thịt. Chỉ cần 1- 1,5 lóc được hỗn hợp lên khoảng 100 gram bột mì cán nhớt là cá da trơn, cá lóc sau khi lớp phủ dày của bột, 150 gram mè rang (chất béo hơn) lan rộng khắp dày lên cá.
Pan, đổ nhiều dầu để cá ngập khi dầu đun sôi, để chiên cá. Dầu nóng và bột mè vàng như cồng kềnh, hoặc là cá âm thanh “pan, pan” rất hấp dẫn.
Độc đáo chiên cá lóc cá mè bào miền Nam
Độc đáo chiên cá lóc cá mè bào miền Nam
Khi bạn di chuyển ra ngoài, đến xung quanh một đĩa rau, bắt cá ở giữa. Bún, mì gạo với cán cá, nước mắm me salad.
Có lẽ bạn đã ăn nhiều lần món cá lóc, bột mè cá lóc chiên đặc biệt là rất độc đáo, đáng nhớ, đặc biệt là một đầy thức ăn bọc mè vàng rườm rà. Cá nhỏ đáng yêu xác thịt ra, thông qua mè, cá bột hương thơm từ khói thơm.
Lóc thịt cá thơm ngon, mùi thơm với vừng làm cho món ăn thêm hấp dẫn
Lóc thịt cá thơm ngon, mùi thơm với vừng làm cho món ăn thêm hấp dẫn
Đối với cuốn bánh vào miệng, mè và giòn rụm bột của mình, chất béo trung bình, vừa bùi, rất thơm thịt cá, muối với nước sốt me chua, ăn hoài không chán. Bột cá lóc cá mè chiên là mộc mạc dân dã ngon, quyến rũ đơn giản nhưng quyến rũ.

>>Ăn bát cháo lươn thấm đậm tình người xứ Nghệ

Leave a Reply