Món ngon nổi tiếng ở thành phố Sydney

mon-cua-rang-muoi-tieu

Úc đi lại và ăn ở Sydney, du khách không chỉ được tham quan và mua sắm mà còn được thưởng thức các món ngon nổi tiếng ở Sydney. Vì vậy, nếu khi đói, bạn nhìn vào các nhà hàng và địa chỉ ẩm thực dưới đây ẩn.

Bạn có thể thưởng thức nướng Cá sấu Úc, Tasmania nướng thịt bò, thịt kangaroo, mối nhộng, Bush Tucker … như bất cứ điều gì bạn muốn nhà hàng ở trung tâm của Sydney.
Hãy hỏi người bản xứ bạn gặp trên 10 địa chỉ ẩm thực tốt nhất của Sydney, bạn sẽ là nguyên nhân của một cuộc tranh cãi bất khả chiến bại. Nói về những món ăn ngon nhất ở Sydney, tất cả trong số họ có những cảm xúc đặc biệt về một nhà hàng, một món ăn mà họ đã từng nhìn thấy ở đây.

Thịt bò Úc

Bò Úc là món rất phổ biến ở Sydney vì chất lượng của nó, thịt mềm mà không có bơ, thịt tươi và tươi luôn luôn nên được chế biến thành nhiều món ăn như xào, nấu canh, nướng ….

Thịt bò Úc

Thành phố băng trong lòng Trung Quốc

Trung Quốc thực phẩm phục vụ theo phong cách Úc

Nhà hàng “Golden Century Seafood” tại Sussex Street với các món ăn, “hùm Burman”, “Trai ớt nấu ăn”, “cua rang muối – hạt tiêu”, “gừng hẹ hấp cua” …

mon-cua-rang-muoi-tieu

Các món ăn Thái Lan:

“Longrain Restaurant & Bar” luôn luôn sẵn sàng phục vụ du khách tham quan các khu vực với các món ăn phổ biến như Surry Hills: “tôm và bưởi salad”, “Eggnet” …
Tôm sú và bưởi salad – món ăn ngon tại Sydney

Các món ăn sáng không thể bỏ lỡ

Tại Liverpool Street, một loạt các món ăn hấp dẫn tươi sáng được chuẩn bị để chào đón các vị khách ăn sớm. Hãy thử “ăn chiên ngô và cà chua quay”, “bánh rau bina”, “loại chuối nóng Ricotta Bánh” và “mật ong Bánh bơ”. Bạn có cảm thấy món ngon nổi tiếng ở Sydney thực sự cám dỗ tôi?

Các món ăn nhẹ thực phẩm

Cửa hàng “Jones Grocer” trên Moncur Street, Woolhara với bánh: bánh nướng, bánh sandwich, salad và mì ống, và vô số các loại thực phẩm khác như bánh quy, các loại hạt, thậm chí khoai tây chiên.

Bánh Khoái Thượng Tứ – Đặc sản Huế không thể chối từ

Đặc Sydney

Tại nhà hàng Neil Perry, Rockpool, George Street … bạn chọn một món ăn chính và bạn sẽ được giới thiệu một loạt 5, 6 món ăn đi kèm khác, mỗi món ăn sẽ mang lại cho bạn một hương vị khác nhau và cũng rất đặc biệt. Bạn sẽ cần 3 giờ để thưởng thức tất cả các hương vị của món ăn mà bạn chọn. Điều này là chính xác địa chỉ sở hữu các món ngon nổi tiếng ở Sydney phải không?

Chợ Cá Sydney

Tại Ngân hàng Street, Pyrmont là nơi bạn có thể tìm thấy các đặc sản biển tươi, cá và tôm được đưa thẳng từ các tàu thuyền đánh bắt cá trong buổi sáng. Đi mua sắm, chọn một con cá và nấu tại quầy sẽ được xử lý theo phương pháp nào bạn thích: chiên, xào, nướng … Đây là một địa chỉ hữu cực nhiều món ngon nổi tiếng ở Sydney. Ngay bên cạnh thị trường, các “đặc sản biển” được uy nghi nằm điểm tham quan nơi thú vị. Các lớp học nấu ăn ở đây rất nổi tiếng và được biết đến trên toàn thế giới.

Leave a Reply