Một số kinh nghiệm bỏ túi khi đến Nha Trang

banh-can

1. Phương tiện đi lại

Sân bay quốc tế Nha Trang Cam Ranh, bạn có thể đi du lịch bằng máy bay đến thành phố này đẹp, sân bay, trung tâm của Nha Trang khoảng 40 km.

Từ thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn đi xe, nó thực sự là dễ dàng, bởi vì có rất nhiều chất lượng cao đi xe như Mai Linh tốc Nha Trang, Phương Trang vv … hoặc đi bằng xe lửa cũng như một sự lựa chọn khác hấp dẫn.

Nha Trang tham quan bạn đi, nếu bạn muốn khám phá thành phố, bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe đạp với giá khá mềm (khoảng 100.000 đồng / ngày) để tự do khám phá.

>>Địa chỉ thưởng thức 4 món ngon đặc sản của Đà Nẵng

2. Residence

Tất nhiên, du lịch Việt Nam để giúp bạn sau đó, nhìn thấy mới nhất giá tật khách sạn ở Nha Trang

3. Chơi ở đâu?

Ở đây, du lịch Việt Nam sẽ lên lịch tour du lịch Nha Trang trong vòng 03 ngày, hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời:

Ngày 1: Tham quan thành phố

Nha Trang là một thành phố nhỏ, nhưng có rất nhiều điều khác nhau để khám phá. Thuê một chiếc xe đạp, mua một bản đồ để khám phá địa điểm thú vị như tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Nhà thờ Đá (nhà thờ), chùa Long Sơn, Viện Hải dương học … mang đến cho bạn trải nghiệm bất ngờ và rất thú vị.

Ngày 2: Thăm vịnh và đảo

Du lịch vịnh Nha Trang và đảo mà không đi thì không may bạn một cách chính xác? Liên hệ với khách sạn bạn đang ở đâu, hoặc các công ty du lịch nhỏ, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những tour du lịch ấn tượng: tour du lịch lặn biển, tour du lịch của hòn đảo, tour nửa ngày của vịnh, tham quan vịnh 1 ngày …

>>Nên ăn gì khi du lịch Đà Nẵng

Ngày 3: Tham quan tại Vinpearl Land

Du lịch và giải trí Vinpearl Land nằm trên đảo Hòn Tre, Nha Trang bao gồm nhiều công trình hiện đại và độc đáo.

Một số điểm vui chơi giải trí, tham quan tại Vinpearl cáp treo trên 3.320m biển dài nhất thế giới; Công viên nước Vinpearl đo 60.000m2 với trò chơi cảm giác mạnh thú vị; hồ cá có diện tích 3.400m2 là một đại dương thu nhỏ với hơn 300 loài đẹp của cá, hiếm, lạ mắt; khu vực sân khấu âm nhạc và biểu diễn ngoài trời; Ẩm thực làng Vinpearl, chùa Trúc Lâm, vũ trường Exotica …

Giá vé Vinpearl: 360.000 đồng / người lớn, 260.000 đồng / trẻ em (bao gồm cả hai lượt di chuyển đi – cáp treo hoặc phà; tham gia mọi trò chơi tại công viên giải trí và công viên nước Vinpearl, tham quan hồ cá …).

4. By Nha Trang nên ăn gì?

banh-can

Nha Trang khóa học để thưởng thức hải sản và nem nướng rồi.

Hải sản, sau đó bạn có thể đi dọc theo đường Trần Phú Nối Dài, nơi có nhiều cửa hàng và hải sản tươi ngon: Đỗ Mười cửa hàng điển hình, v … v biển gió

5. Ẩm thực Nha Trang

Nem nướng ăn với Nha Trang, bạn có thể tấm các địa chỉ sau:

– Ngọc Tiên Quan Nem – Lê Thanh Phương đóng cửa sáu Nhà thờ núi
– Đặng Văn Quyên Nem Quân Lê Lợi gần chợ Đầm.

Ngoài ra, ăn sáng với các món ăn như xào, bánh bẩn ở Nha Trang sẽ là tuyệt vời.

Quán tính vay cá phở nằm trên Ngô Gia Tự (Zheng Feng ngã ba)
Creamy quán tính bún cá tại Bạch Đằng
Cá là- phở quán tính dâm ô 6 Hàn Thuyên
5 leopard quán tính trong Phan Bội Châu (gần Chợ Đầm)
23 Yết Kiêu quán tính

6. Shopping

Chợ Đầm – Chợ trung tâm tọa lạc giữa nội ô thành phố Nha Trang, nổi tiếng với hàng tươi sống, hải sản khô, rong biển, hàng thủ công. Tuy nhiên, để tránh nói chuyện mặc cả quá nhiều thách thức và khó khăn, bạn nên xem trong một thời gian và sau đó mua theo cư dân thành phố.

Xem thêm: Kinh nghiệm

Leave a Reply