Mùa dã quỳ nở đi tìm những điểm chụp lý tưởng

mua-da-quy-no-di-tim-nhung-diem-chup-ly-tuong-nhat

Gems và hoa dại đẹp nổi tiếng khắp Tây Nguyên núi và các tỉnh miền núi phía Bắc, đơn giản nhưng hấp dẫn. Khi những cơn gió mát mùa thu cũng là thời gian để tràn trên dã quỳ vàng nắng màu hiển thị trên cùng một con phố vườn ươm.

>>Điểm đẹp du lịch
Đá quý còn được gọi là hoa cúc với những cái tên khác quỳ, hướng dương dại, hoa cúc Nitobe … Điều này là rất phát triển ở các vùng nhiệt đới, như Trung Mỹ, châu Phi và Đông Nam Á.

Như dễ trồng hoa dại dễ trồng, hoa hướng dương hoang dã được đưa đến vùng cao nguyên Lâm Đồng Pháp và do đó lây lan khắp Tây Nguyên. NUM 2005, loài hoa này đã trở thành một biểu tượng cho Festival hoa Đà Lạt.

Tại thời điểm tháng Mười hàng năm là khi hoa nở dã quỳ. Bên cạnh những điểm đến như Đà Lạt, một số vùng của đất nước cũng là quê hương của hoa tỏa sáng rực rỡ.

>>Hòn Chảo – “đảo ngọc” của xứ cố Đô

Dã quỳ Đà Lạt

Đà Lạt từ lâu đã được biết đến như là thiên đường của hoa. Gem ở đây thường nở sớm hơn so với miền Bắc. Vào cuối tháng Mười hàng năm, trên đoạn đường từ Đà Lạt đến D’ran, Đường Văn Thánh hoa làng là con đường đẹp nhất trong cao nguyên Lang Bian. Hai bên đường, hoa mọc kín xung quanh rực rỡ như băng vô tận vàng mà du khách bị quyến rũ.

mua-da-quy-no-di-tim-nhung-diem-chup-ly-tuong-nhat
Hai thời gian lý tưởng nở hoa xem buổi sáng sớm và chiều tối 3-5 giờ chiều. Nếu bạn đi trong thời gian buổi sáng, du khách đã cảm thấy như vậy không khí hoa màu, biển mây bồng bềnh trong lãng mạn.

Đá quý Mộc Châu (Sơn La)

Cùng với cải tiến hoa, hoa hướng dương hoang dã đã trở thành vẻ đẹp dịu dàng của đất cao nguyên. Hoa thường nở vào đây Dalat, Games tháng mười một trở đi, bắt đầu dã quỳ nở bung cánh.

Một số địa điểm nổi tiếng như xem hoa quốc lộ 6, con đường dẫn đến ngôi làng thường Cường Ba Phách, Na Ants.

Đá quý Ba Vì

Không cần phải đi Đà Lạt, du khách miền Bắc vẫn có thể chìm trong màu vàng của hoa khi bạn đặt chân đến Ba Vì, đó là ít hơn 60 km từ Hà Nội. Vườn quốc gia Ba Vì nở đầy màu sắc tấm thảm hoa để chào đón mùa đông.

Ba Vì, dã quỳ cũng được coi là “loài báo động” khi họ bắt đầu nở từ Tháng Mười Một-Tháng 12. Tại thời điểm này, miền Bắc chuẩn bị cho những ngày mùa đông lạnh lẽo. Hoa hướng dương dại mọc ở Ba Vì không bao la, chỉ nở một lần khóm nhưng vẫn còn sức hấp dẫn riêng. Một số xem hoa tại chỗ nhiều người trẻ tìm đến như đoạn đường dẫn đến Ba Vì Resort, Đồi 700, đường ba ngọn núi đến đỉnh.

>>Mõm Bàn Than- địa danh không thể bỏ lỡ khi tới Quảng Nam

Leave a Reply