Nếm thử món bánh từ hoa tam giác mạch

huong-vi-hoa-tam-giac-mach

Các màu xanh nhạt, tròn bánh, đơn giản đặc trưng của hoa tam giác mạch Hà Giang đá cao nguyên lần như khách du lịch níu chân.

>.Món ngon

11 tháng 10, Hà Giang cao nguyên đá ngập một màu tím hoa hồng mạch tam giác mơ hồ. Người dân ở đây chế biến bột để món ăn nông thôn với dinh dưỡng và khỏe mạnh như mạch bánh mì tam giác.

Để làm chiếc bánh này, sau mỗi vụ thu hoạch, sự phân bố của các hạt khô, một phần được sử dụng để làm cho hình tam giác bánh mì hình thức ủ men, các đối tượng còn lại.

huong-vi-hoa-tam-giac-mach

Những hạt nhỏ hình tam giác mạch được nghiền thành bột mịn và nước cho đến khi bột với nhựa. Bột đất bằng tay và cẩn thận, không ăn lợn mới, bánh mịn, đẹp và mịn màng. Dough trong hình dạng và sẵn sàng để đúc thành bánh nhỏ, nấu trên bếp lửa.

Nên đi đâu dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5?

Với thời tiết lạnh trên cao nguyên, truy cập vào các thị trường vùng cao, bạn có thể xem hình ảnh của bữa ăn tối sốt trong bếp lửa, vẫn chờ đợi bánh ngọt, ăn và cố gắng để giành chiến thắng.

Bẻ bánh và miếng mềm xốp, cảm giác đặc trưng hơi nhọn của rừng, được đặc trưng bởi ngày thịt bánh này. Bạn có thể thưởng thức trên thị trường liên hoan hoặc mua làm quà tặng cho một người thân yêu, trong khi trên cao nguyên đá với giá 15.000 đồng.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply