Nên ăn gì khi du lịch Đà Nẵng

mon-an-o-da-nang

Với những kinh nghiệm du lịch Việt Nam có thể nói các món ăn ở đây rất mộc mạc có một số biến thái cho phù hợp với khẩu vị của Quảng Đông. Những món ăn luôn đủ của Square chua, cay, mặn, ngọt sắc thái tràn đầy sức sống. Giống như phở Bắc và Nam Việt Nam, mì Quảng trở thành món ăn không thể thiếu trong thực đơn để thưởng thức mỗi du khách du lịch đến với Đà Nẵng. Đà Nẵng, mì Quảng có thể ăn cả bữa ăn sáng, ăn trưa, buổi chiều và buổi tối, chỉ cần một bữa ăn nhẹ, chỉ để ăn cho bữa trưa.

>>Những lý do bạn nên du lịch khi còn trẻ

mon-an-o-da-nang
Cũng Quang mì, thịt lợn và thịt bò cuộn Cầu Mống cũng là hai đặc sản dân dã khác đến Đà Nẵng, người không thể không cố gắng. Thịt lợn thái lát được lựa chọn một cách cẩn thận và khéo léo cắt phần nạc ở giữa, hai bên là chất béo trong suốt mỏng cuộn thịt lợn hoặc thịt nướng màu đỏ của thịt bò nấu chín lại làm cho những người thưởng thức khó quá khứ để quên. Đà Nẵng là nơi có bờ biển đẹp và sản xuất đa dạng động vật đã làm cho du lịch Đà Nẵng ngày một phát triển, bên cạnh việc kích hoạt cho các bãi biển Đà Nẵng đã có những thú vui của vùng đất này. Đà Nẵng không thể bỏ qua các món gỏi cá, kho mít non cá chuồn, sứa salad, nước mắm, Nam Ô … đã được bàn tay khéo léo của người chế biến thành những món đặc sản miệt biển.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, bây giờ là đặc sản giá cả phải chăng đà ẩm thực trở nên rất riêng đặc sản Đà Nẵng và trở nên không thể thiếu trong danh mục ẩm thực đất Việt. Khách du lịch dừng chuyến tham quan thành phố Đà Nẵng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món đặc sản này nó rất hấp dẫn cũng có.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply