Ngắm cảnh trên du thuyền nơi sông Seine – Pháp

du-thuyen-kham-pha-Paris-Phap-1

Nhắc đến Paris, mọi người nghĩ về những câu chuyện tình yêu lãng mạn, thơ mộng. vẻ đẹp kiến ​​trúc, phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố mà mọi người đều muốn có ai đã có. Trong jaunts của tôi ở Paris, có lẽ đi du thuyền trên sông Seine là thú vị hơn.

tin tức

Paris Seine chia thành hai phần riêng biệt. Các ngân hàng phải của khu vực miền Bắc cho thương mại, ăn uống và giải trí. Còn lại ngân hàng của khu vực phía Nam là khu vực dành cho nghệ thuật, nơi cư trú của những điều lãng mạn. Các kiến ​​trúc đẹp của thủ đô, ánh sáng được tập trung dọc theo sông.

du-thuyen-kham-pha-Paris-Phap-1
hành trình lãng mạn lúc hoàng hôn ở Pháp
Du thuyền trên sông Seine ở Pháp thú vị và lãng mạn đặc biệt là vào lúc hoàng hôn và buổi tối. 2 tầng du thuyền nội thất bằng gỗ từ từ trôi để lướt sóng của tôi cảm thấy sự bao la của sông Paris một cách hòa bình, cảm nhận vẻ đẹp của hoàng hôn ảo Hyen chậm rơi. Du thuyền sẽ dừng lại ở 8 điểm du lịch dọc theo bờ sông Seine cho du khách lựa chọn lên bờ tham quan các công trình nổi tiếng thế giới: Bảo tàng Louvre, Notre Dame, Champs Elysee Điện, Tháp Eiffel, Bảo tàng d’Orsay …

du lịch phan thiết

Xuống sông, du thuyền qua nhiều cầu, kể cả cầu hơn 100 năm tuổi. Những cây cầu ở Paris không chỉ kết nối hai bờ sông mà còn là cả một tác phẩm nghệ thuật khi nó được trang trí với đèn nhiều màu sắc, những bức tượng bằng đá đầu tiên của các vị thần … Eiffle tháp bên cạnh dòng sông vào ban đêm cũng đưa vào cô vẻ đẹp tinh tế, rực rỡ thắp sáng bởi hàng ngàn đèn. Đối với mỗi đầu giờ, hàng ngàn đèn nhấp nháy nhỏ trong năm phút, nhìn từ xa giống như hàng ngàn ngôi sao từ trên trời rơi xuống, nhảy múa trên tháp.

Đối với mỗi chuyến đi trên sông mất khoảng một giờ Seinde đẹp. Người đi bộ đi bộ trên cây cầu và đi thuyền dưới nước luôn vẫy mỗi khi họ gặp nhau. Paris hòa bình, khuôn mặt và màu da ở khắp mọi nơi, nụ cười vui vẻ thân thiện. Ở đâu cũng vậy, dọc theo bờ sông, người kè chắc chắn, chỉ cần được rắn và sạch sẽ chỉ để mọi người ngồi, mặt trời, hoặc nắm tay nhau tâm sự đi lang thang dọc.

Du thuyền trên sông Seine là một cực kỳ thú vị. Và cũng trong màu sông, du khách có thể khám phá vẻ đẹp của toàn bộ thành phố Paris thơ mộng và trữ tình.

Xem thêm: Hòn đảo đội mây kì lạ Litla Dimun

Leave a Reply