Nhà hàng ăn chay độc đáo ở Đà Nẵng

an-chay

Tại Đà Nẵng có khá nhiều quán ăn chay, nhưng Đà Nẵng đi du lịch kinh nghiệm, nhà hàng tạo ra một ấn tượng với du khách đến du lịch Đà Nẵng có lẽ là nhà hàng Lotus.

>>Trải nghiệm săn “cá mập” ở… Quy Nhơn

an-chay

Lotus đơn nhà hàng chay là rất đa dạng với hơn 200 món ăn chay khác nhau, hấp dẫn sáng banh nam, gói bánh, súp, bánh bột lọc, món ăn kho, xào rau trộn, súp của tất cả các loại … Ngoài ra, nhà hàng còn cung cấp một thực đơn gồm các món ăn chay tốt nhất để phục vụ lễ ăn chay của du khách du lịch đến với Đà Nẵng. Ngoài thực đơn phong phú, nhà hàng Lotus được thiết kế trang nhã và ấm cúng, nội thất mềm mại, thanh lịch sắp xếp gọn gàng và lịch sự.

>>Điểm danh những nhà hàng ngon bậc nhất Cố Đô

Đây là một địa chỉ quen thuộc là điểm gặp gỡ của du khách nước ngoài đến du lịch Đà Nẵng, nhờ cách độc đáo hương vị tự nhiên chế biến nó như một Đà Nẵng ẩm thực du lịch không thể nào quên đối với du khách Trung ương đến các kế hoạch lưu diễn ở đây.

Không chỉ phục vụ bữa ăn chay, nhà hàng Lotus cũng phục vụ nhiều loại trà Huế hoàng gia ngon và bổ dưỡng, là cái cớ để thực khách có thể ngồi lâu hơn ở lại với người thân, bạn bè bất cứ khi nào anh phải.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply