những công viên độc, dị nhất hành tinh

choang-voi-nhung-cong-vien-doc-di-nhat-hanh-tinh

Đừng quá ngạc nhiên với những công viên lạ mà bạn sẽ không có suy nghĩ rằng nó tồn tại.
Bonbonland, Đan Mạch

>>Khám phá
Mặc dù tên của một loại kẹo nổi tiếng ở Đan Mạch nhưng Bonbonland mang về một loạt các ngôi nhà kỳ lạ, những bức tượng động vật kỳ lạ giống như con chuột nôn hoặc đi tiểu kiến. Các đồ ngọt được đặt tên không ngon cho lắm như “phân chim”, “ruồi chết” …
choang-voi-nhung-cong-vien-doc-di-nhat-hanh-tinh
Loại công viên kết hợp với các xáo trộn là rất phổ biến ở Anh với 4 địa điểm bao gồm Kent, Devon, Durham, Yorkshire. Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác ngồi trong xe với một số vòng chạy khác nhau, đôi khi pha chút mạo hiểm với tốc độ tăng trưởng ổn định. Ngoài ra, họ có thể trải nghiệm cảm giác của người lao động trở thành đào bằng máy mini.
300 triệu mét vuông công viên, Dubai
Dubai luôn nổi tiếng với công trình tượng đài và công viên ở đây sẽ không phải là ngoại lệ. Với diện tích lớn nhất thế giới gần 300 triệu mét vuông, Dubailand tập hợp một loạt các dự án đặc biệt như Kim tự tháp, các Vườn treo Babylon và Tháp Eiffel Tower. Các trò chơi ở đây là vô cùng đa dạng khách che chóng mặt và tham quan công viên tất cả điều này là rất khó khăn.

>>Tất tần tật về du lịch Lai Châu( P1)

Alien Apex, Roswell, Hoa Kỳ
Được xây dựng tại Roswell, thành phố được cho là nơi mà người ngoài hành tinh từng có mặt nên công viên này cũng là chủ đề của các đối tượng lạ trong không gian. Tất cả các spin, swing và trò chơi cảm giác mạnh được lấy cảm hứng từ chủ đề này, làm cho một khu vui chơi độc đáo dường như chỉ ở ngoài trái đất.
Đế quốc người lùn, Côn Minh, Trung Quốc
Công viên kỳ lạ này được xây dựng tại tỉnh Côn Minh, Trung Quốc, đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi tuyển dụng nhân viên dưới 1m3 chiều cao. Các nhân viên được chọn trong em bé này sẽ được ca hát, nhảy múa, múa ba lê và chuyển hóa thành nhân vật cổ tích để phục vụ du khách một ngày.
Haw Par manor, Singapore
Tiger Balm, còn được gọi là công viên vườn Haw Par được dựa trên nền văn hóa Trung Quốc được xây dựng từ năm 1937. Bước vào công viên này, bạn sẽ thấy mô hình sẽ xuất hiện dưới cảnh tra tấn … 10 tầng địa ngục. Không phải ai cũng vui mừng để xem các người mẫu đã bị đóng đinh, chết đuối trong hồ chứa máu hay cắt lưỡi là quỷ đây.
Kỷ niệm Village, Haiti
Được xây dựng bởi Ron và Carla Bluntschli ở Haiti, Village kỷ niệm công viên giúp du khách trải nghiệm cảm giác sống như một nô lệ. Họ sẽ được cung cấp quần áo phù hợp, thực phẩm và kinh nghiệm để “sống sót” như một nô lệ. Ngày cuối cùng của trận đấu, người tham gia sẽ cùng nhau nổi loạn để thoát khỏi sự áp bức.
Cộng hòa của trẻ em, Argentina
Cộng hòa Công viên trẻ em (Republic trẻ em) được thành lập để cung cấp kiến ​​thức thực tế cho trẻ em ở Argentina về chính trị dân chủ. Trẻ em đến đây sẽ được làm tất cả mọi thứ như người lớn như các cuộc bầu cử hoặc một khoản vay ngân hàng …
Isgyvenimo Drama, Lithuania
Nó được đặt trong một tòa nhà của Liên Xô, giúp du khách tìm hiểu thêm về chế độ cũ. Tất cả các cách nhập phải đeo mặt nạ, đã trải qua một cuộc thẩm vấn và tìm hiểu về chế độ Xô Viết. Những người vượt qua thách thức này sẽ là một bữa tiệc ăn mừng với vodka.
Zero Gravity, Dallas, Texas
Với 30 USD (660 nghìn) khách có thể trải nghiệm những chuyến đi cơ thể thế giới điên rồ như vậy mà không có trọng lực. Về bản chất, đây là những máy tính mà các nhà khoa học tạo ra để mô phỏng cảm giác gần gũi với … cái chết.
Love Land, Hàn Quốc
Công viên đất tình yêu ở Hàn Quốc để thu hút nhiều sự chú ý từ khách đến tham quan, vì nó có một công viên khá ngoài trời với khoảng 140 bức tượng chạm khắc tất cả các loại. Đặc biệt là các bức tượng khắc họa cơ thể cực kỳ “nhạy cảm” và đầy “gợi cảm”, du khách cần phải trên 18 tuổi.
Ferrari World – United Arab Emirates
Vương quốc của công viên Ferrari có chủ đề là lớn nhất trên thế giới. Bạn đam mê tốc độ và muốn lái xe với tốc độ 150 km / h? Ferrari World để đáp ứng các yêu cầu về tốc độ của bạn.

>>Tất tần tật về du lịch Hải Dương (P2)

Leave a Reply