Những danh lam thắng cảnh Hà giang

ha giang

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã viết số 30287; 30288; 30289 23/9 trên xếp hạng 03 di tích quốc gia trên địa bàn tỉnh Hà Giang danh lam thắng cảnh.

ha giang

Là một tỉnh miền núi biên giới, địa

hình khó đi bộ, khí hậu tương đối khắc nghiệt, nhưng Hà Giang đã ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. lễ hội bốn phương Ngày cuối cùng 23/9, 03 danh lam thắng cảnh của tỉnh đã chính thức trở thành di tích quốc gia. Cụ thể:

1. khảo cổ và danh lam thắng cảnh: Diện tích hóa thạch huệ biển ở Lũng Pù – xã Pù Lũng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Các nhà khoa học  tìm thấy 5.000 loài hóa thạch huệ biển ở Hà Giang

2.Danh  lam thắng cảnh: Hang Rồng – và xã Pả Vi Tà Lùng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

3.Danh lam thắng cảnh: Hang Na Luông – xã Mậu Long, tương phản huyện và xã Yên Minh Sung, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Diện tích hóa thạch huệ biển là một nơi mà những hóa thạch được phát hiện huệ biển lớn hơn những nơi khác, du lịch cũng có phân bố mật độ dày hơn. Hoa huệ biển Endoxocrinus parrae tên khoa học, lý do hoa này được đặt tên là Biển Hui bởi hình dạng giống hệt một thanh hoa dưới đáy đại dương. Chúng tôi là nhóm động vật da gai lâu đời nhất còn sống sót cho đến ngày nay, các nhà khoa học đã tìm thấy khoảng 5.000 hóa thạch và hơn 600 loài sinh sống trong khu vực danh lam thắng cảnh này.

Hang Rồng nằm trong lãnh thổ của huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Trong hệ thống hang động trên một công viên địa chất toàn cầu tại Hà Giang, Dragon Cave là các hang động là những câu chuyện tuyệt vời nhất, Chen hang động có chỗ cao tới 30 mét với nhiều hình dạng khác nhau nhũ đá. Vì vậy, treo với chỗ rộng và bằng phẳng khoảng thời gian đó, đã có giả thuyết cho rằng, hàng ngàn năm trước đây là một dòng sông ngầm.

Hang Na Luang được đánh giá là một trong những hang động đẹp nhất ở Hà Giang. Tên hang động được đặt dưới các vị trí chính xác của các hang động chính là xã Na Mau Lóng Luông, ngay sau khi các hang động đã được phát hiện ở Na Lương đã nhanh chóng trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch trong du lịch Hà Giang.

xem thêm : Tour Campuchia 4N3D: Siemreap – Phnom Penh

Leave a Reply