Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

ninh binh

Tràng An, Tam Cốc – Bích Động và Văn Long ăn mặc ba điểm đến du lịch nổi tiếng của Ninh Bình sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn Kông: Đảo Sọ, mới nhất sẽ ra mắt vào năm 2017.
Các khu du lịch Địa danh điểm đẹp Ninh Bình xuất hiện trong các bộ phim Kông: Đảo Sọ

26/2 buổi chiều, đoàn làm phim Kông: Đảo Sọ đến Ninh Bình và bắt đầu làm việc hai tuần từ 27/2 đến 15/3 tại đây. Địa điểm quay đầu tiên là danh lam thắng cảnh Tràng An Group, thành phố Ninh Bình 7 km về phía tây dọc theo Đại lộ Trường An và 96 km từ Hà Nội về phía Nam.

Bối cảnh được lựa chọn bao gồm một rộng thung lũng 2 ha bên trong quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An (giữa Tam Cốc – Bích Động Trường An và khu vực bến du thuyền). Đường Sunny Valley (ảnh) đã phải đi bằng thuyền khoảng 3 km. Từ bến Thạch Bích, trong không gian rộng lớn của thung lũng, du khách sẽ cảm thấy như được đắm mình trong thiên nhiên, tận hưởng sự yên tĩnh bầu không khí trong lành.

ninh binh

dân Trường An địa điểm du lịch danh lam thắng cảnh là một tổng hợp gồm các di sản văn hóa và di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận là hỗn hợp của thế giới Việt Nam đầu tiên vào năm 2014.

Nhiều di sản và chính phủ ở đây là di tích quốc gia đặc biệt khu vực Tràng An du lịch sinh thái, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, Hoa Lư …

Tam Cốc – Bích Động, còn được biết đến với cái tên nổi tiếng như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “thiên II Men” là một khu du lịch trọng điểm của đất nước Việt Nam Toàn bộ khu vực bao gồm hệ thống các hang động đá vôi và di tích lịch sử liên quan. đến việc cung Vũ Lâm thời Trần thuộc xã Ninh Hải, Hoa Lư.

>> vé máy bay giá rẻ
Những núi đá vôi bị phong hóa và xói mòn hình thành nhiều hình dạng độc đáo, luôn mang lại sự thích thú cho du khách. Từ 27/2 đến 7/3, đoàn làm phim Kông: Đảo Skull sẽ bắn vào khu vực danh lam thắng cảnh Tràng An. 8/3 ngày, tiếp tục quay tại Tam Cốc – Bích Động.
Từ 9/3 đến 15/3 ngày, đoàn làm phim quay tại Văn váy dài. Đây không chỉ là một khu nghỉ mát mà còn là một vùng đồng bằng đất ngập nước lớn nhất bảo tồn thiên nhiên của Bắc Bộ. Đầm Vân Long nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn.

Văn váy dài vẻ đẹp trẻ quyến rũ. Mặt trận màu xanh đầm, nhìn rõ ràng bắt mắt thảm rêu dưới đáy. Cùng với những ngọn núi đá vôi hùng vĩ, đất nước phần lớn đã bị xói mòn hệ thống hang động vào ảo.

Trong những ngày phim Kông: ghi Skull Island, Trường An và Văn Long váy sẽ sắp xếp cho khách đến tham quan các tuyến khác để không ảnh hưởng đến việc thu âm.

Xem thêm Khám phá vẻ đẹp đảo Cô Tô tuyệt đẹp

Leave a Reply