Những địa điểm “lòe loẹt” nhất hành tinh

loe loet

Không chỉ thu hút bởi các kiến ​​trúc đặc biệt, nhiều thành phố trên thế giới là như “cầu vồng” với các màu sắc tươi sáng bắt mắt.

>>Điểm đẹp du lịch
Đảo Burano ở phía bắc của Venice, được biết đến bởi những ngôi nhà đầy màu sắc. Di chuyển từ Venice, bạn chỉ mất khoảng 40 phút để đảo. Lý giải nhà nhuộm màu, có câu chuyện kể rằng, trước đây, các ngư dân trở về nhà vào lúc bình minh. Khi có quá nhiều sương mù. Để phân biệt nhà của họ là gì, họ sơn quét màu khác nhau để tránh nhầm lẫn. Hiện nay màu sắc đặc trưng của đảo vẫn còn được lưu giữ. Nếu người dân đảo muốn sơn lại ngôi nhà của bạn, họ nên gửi nó để yêu cầu chính quyền địa phương cho phù hợp màu sơn được phép.

Guanajuato, Mexico

>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ Bãi Dài – Nha Trang

Guanajuato được biết đến như thành phố cổ tích với những ngôi nhà đầy màu sắc. Thành phố này nằm trên một cao nguyên cao của Mexico với khoảng 2200m từ mặt biển. Nó là nơi sinh sống của 22 triệu dân và trở thành điểm đến lý tưởng của du khách nước ngoài. Guanajuato là một di sản văn hóa thế giới của UNESCO năm 1988.

Wroclaw, Ba Lan

loe loet
Wroclaw nằm ở phía tây nam của Ba Lan, được mệnh danh là gợi cảm nhất đất nước bạch dương thành phố. Nó có mái phong cách Gothic thế kỷ XIV với nhiều màu sắc hài hòa.

Chefchaouen, Morocco

Chefchaouen thị trấn cũ được bao phủ bởi sơn xanh đá quý màu sắc rực rỡ như biển. Nổi bật trong số các bức tường, cửa nhà kính, đáng yêu giỏ hoa đầy màu sắc. Màu xanh Chefchaouen mang vẻ đẹp của sự tĩnh lặng và bình an.

Juzcar, Tây Ban Nha

Thị trấn nhỏ ven biển ở tỉnh Málaga được sơn màu xanh từ năm 2011 để làm bối cảnh cho bộ phim Smurfs. Sau đó, du khách đổ về đây ngày càng đông và các nhà chức trách địa phương đã quyết định giữ đôi mắt màu xanh mát bao phủ toàn bộ thị trấn.

Buenos Aires, Argentina

Những ngôi nhà ở Buenos Aires luôn thu hút sự chú ý của cả hai thị trấn ngập tràn trong màu sắc rực rỡ. Nhà ở đây như là lập phương nhiều màu tạo hình ảnh sống động.

Vernazza, Ý

Ngôi nhà nằm trên núi nhiều màu tiếp theo trong Vernazza, biến thị trấn phía bắc của Ý trở thành viên ngọc của biển. Nhìn xuống từ mức cao, các làng đánh cá như hình ảnh đầy màu sắc.

Copenhagen, Đan Mạch

Nyhavn, sự phát triển đô thị ven biển bận rộn từ thế kỷ 17 Ở đây nhộn nhịp với các nhà hàng, quán bar và giải trí là điểm hẹn màu sắc rực rỡ. Đây được coi là một di sản quan trọng của khu vực với nhiều di tích lịch sử.

Curaçao, Caribbean

Curaçao là một trong những thành phố đẹp nhất ở vùng Caribbean, trọng tâm của việc xây dựng “cầu vồng” được xây dựng theo phong cách thuộc địa của Hà Lan.

>>Ruốc chân dài- Món ăn lạ miệng vùng Hạ Long

Leave a Reply