Những điều quyến rũ bạn khi du lịch miền Tây

Nhung-dieu-quyen-ru-chi-co-o-mien-Tay

Ba ngày là khoảng thời gian quá ngắn thời gian cho cuộc hành trình khám phá và cảm nhận được đất về phía tây nam. Tuy nhiên, chỉ ba ngày chỉ, phương Tây đã “cứu chuộc” bởi những điều quyến rũ ngọt ngào của tôi.

Kinh nghiệm 
Điều quyến rũ, bạn sẽ gặp phải khi đi du lịch tây

Tôi đi du lịch đến Tây một ngày giữa tháng Mười, khi đất nước này chỉ là trong mùa lũ lụt. Đối với con gái Bắc kinky mô hình thời tiết quen thuộc và ngột ngạt của thành phố ồn ào Tây như một vùng đất có nhiều giấc mơ kỳ lạ.

Nó không có sự hùng vĩ và cũ như miền Bắc, không có nhiều ánh nắng mặt trời và gió bỏng như trung ương. Ở phương Tây toát lên sự nhẹ nhàng nhưng có những nét mạnh mẽ và tự do.

Sau 3 ngày đi du lịch thông qua một số các điểm tham quan ở phương Tây, mặc dù không đủ thời gian để khám phá vùng đất ngập nước rộng lớn này, nhưng tôi cũng cảm thấy thu hút hơi ngọt để ám ảnh của nó.

Miền Tây của tôi (xin được gọi bằng tất cả tình cảm) như cô gái nông dân mộc mạc nhưng rất quyến rũ. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về nơi này, từ các kênh kết nối câu vướng đờn ca tài tử và cảm xúc cả lòng hiếu khách của người dân nông thôn nghèo.

Nhung-dieu-quyen-ru-chi-co-o-mien-Tay

Tôi đã chọn Cái Răng cuộc hành trình như là một điểm khởi đầu. lần đầu tiên khám phá chợ nổi Cái Răng, niềm vui trong tôi đột nhiên bị phá vỡ trước phong cảnh rộng lớn của dòng sông.

Du lich vung tau dip le 30 thang 4

Chọn lên mặt trời giữa những con sóng xô vào thuyền, âm thanh của những chiếc thuyền đánh lửa phanh nhịp đập trao đổi hàng hóa cũ và được biết đến giữa thương nhân và khách du lịch mang cho tôi cảm thấy rất đặc biệt. Mặc dù, âm thanh tổng thể của không khí ồn ào không tạo ra khung cảnh thơ mộng, nhưng tôi thấy nó rất thực tế, rất yên bình.

Điều thú vị cho thị trường trên sông có thể thong thả ngồi trên thuyền (thuyền) để chiêm ngưỡng và báo giá. Thuyền sẽ đưa bạn xung quanh thị trường để mua các món ăn các thực phẩm khác, hoặc người bán chủ động giới thiệu, chào bán. Tôi luồn lách chiếc ghe chở qua thuyền đầy nông sản và trái cây.

Là một trong những chợ nổi lớn nhất ba Tây Nam nên Cái Răng như một thế giới thu nhỏ với đủ các sản phẩm vườn. xoài, chôm chôm, bưởi, thanh long, măng cụt, bí, bầu … nằm trên sàn nhà hoặc tầng tầng xếp chồng lên nhau, lớp gì. Chỉ cần với một bàn tay nhẹ nhàng, tôi có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mà họ muốn.

Tiếp tục cuộc hành trình của bạn xuống phía nam, tôi đến với rừng tràm Trà Sư – một trong những khu rừng ngập mặn sông Hậu tây điển hình. Toàn bộ màu xanh lá cây rừng màu đáng kinh ngạc. Trên bề mặt, các tấm thảm bẩn bao phủ tạo ra một lớp dày đặc và thảm mềm.

Thuyền len lỏi qua những hàng cây khẳng khiu tràm, tôi thả hồn mình trong một không gian xanh yên bình và làm mát rượu vang trời, và của các nước của rừng ngập mặn. giọng nói trần truồng nước từ từ, người lái đò giọng nói sâu sắc của mình, màu vàng nút chai bông hoặc hình ảnh của các loài chim bay về tổ song song sáng làm cho vùng đất này vì vậy tôi thấy hết sức yên bình và rất quyến rũ.

Kết thúc hành trình khám phá Tây, tôi chọn im lặng để cảm nhận được linh hồn của vùng đất này. Người ta nói những người trung thực Tây, trung thực. Và nhân vật mộc mạc mà không chỉ phản ánh trong cuộc sống hàng ngày mà còn ăn sâu trong tư tưởng và đời sống tinh thần của họ.

Cuối buổi chiều thuyền nổi trên mặt, những giai điệu hồn trôi dạt đờn ca tài tử du dương, tình yêu bao la nhìn thấy nhiều người đất ngập nước. Trong yên tĩnh, âm thanh trữ tình và vang lên trong khu vực sông tự do đưa tôi nổi từ giấc mơ đến giấc mơ của hòa bình là hòa bình khác.

Ba ngày là khoảng thời gian quá ngắn thời gian cho cuộc hành trình khám phá và cảm nhận được đất về phía tây nam. Tuy nhiên, chỉ ba ngày chỉ, phương Tây đã “cứu chuộc” bởi những điều quyến rũ ngọt ngào của tôi.

Xem thêm : Vẻ đẹp hùng vĩ đèo Hải Vân

Leave a Reply