Những khách sạn “hot” ở Đà Lạt

khach san hot o da lat

Trẻ du lịch Đà Lạt để tìm không chỉ lãng mạn và yên bình của thành phố, mà còn bởi sự cư trú độc đáo “mười ngàn”.

Có lẽ nó nước Dalat sinh ra những người vốn độc đáo, sáng tạo. Cũng cho rằng giấc mơ này là bất cứ ai, cho dù người bản địa hoặc chỉ du khách cũng có thể sản phẩm đẹp “ngây ngất”, tạo ra chất độc, lạ như ba nhà nghỉ là “cơn sốt cực” trong giới trẻ hiện nay.

1. Hostel “chuồng cọp” Beepub

Khi đi ngang con đường Trương Công Định, khách du lịch có thể không đầu của ông quay lại và nán lại một chút ngưỡng mộ một nơi cư trú tuyệt đẹp với tất cả các màu sắc tươi sáng làm nổi bật một góc phố. Đó là từ đầu năm 2015, cho đến nay, các khách sạn “chuồng cọp” Beepub vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong tình yêu đi du lịch trẻ.Các residences Beepub về Trương Công Định với nhiều màu sắc.

Trên thực tế, nơi này là không thực sự là một khách sạn, nhưng chính xác hơn, một nhà nghỉ – định dạng giá rẻ cho dân du lịch ba lô hoặc sinh viên khách sạn. Với mức giá từ 95000-350000 nội thất VND / phòng, trang trí trẻ trung, đơn giản, Beepub nhận được phản hồi tích cực.

khach san hot
Mỗi góc của Beepub đầy sáng tạo và lựa chọn thay thế.

Du khách có hai lựa chọn khi nói đến Beepub: phòng ký túc xá (phòng đông người) và phòng đơn thông thường. Nếu được lựa chọn ở ký túc xá, bạn sẽ nhận được để chia sẻ không gian với những người bạn hoàn toàn xa lạ, vì nó là một chiếc giường ngủ sẽ đặt gần nhau, nhưng như vậy có vách ngăn không gian riêng của một người được đảm bảo. Một cộng lớn là các vật dụng cá nhân, gối và mền cơ bản sạch sẽ, gọn gàng phù hợp với bất kỳ giường.

Nếu được lựa chọn ở ký túc xá, bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm không gian với những người bạn hoàn toàn xa lạ vì nhiều giường tầng xếp hạng ở đây sẽ đóng lại.

Nếu “rung động” hay đi cùng một chút yêu, sẽ phòng đơn Beepub mang lại cho bạn trải nghiệm chưa từng có nhà nghỉ với thiết kế tuyệt vời và tràn đầy ánh sáng. Đặc biệt, hai trong số đó là ở trong phòng tiếp từ rocking góc phòng siêu đẹp rải rác với đá và nền trắng.

Các phòng là một swing độc đáo. Nếu “rung động” một chút, bạn nên chọn căn phòng này cho những trải nghiệm mới.

Khách sạn biệt thự

2. Lỗ Tấn

Nếu Beepub được ưa chuộng và khám phá bởi nhiều người trẻ tuổi dường như tràn đầy năng lượng, thân thiện và giá cả phải chăng, khách sạn là Villa Lu Xun lựa chọn đầu tiên của các gia đình hay cặp vợ chồng “rung rinh”. Cung cấp cho du khách cảm giác như ở nhà, vì bố trí đầu vào, đưa ra các dịch vụ, Lu Xun dễ dàng chiếm được trái tim của tất cả mọi người kể từ khi chân bước vào khách sạn này.
Lu Xun là đầu khiêm tốn vào hẻm dốc Trần Hưng Đạo.

khach san hot o da lat

Lu Xun là hẻm nhỏ khiêm tốn ở đầu đường Trần Hưng Đạo và sườn núi xen kẽ với nhiều ngôi nhà khác trong khu phố, do đó, khi mới thực hiện, hầu hết du khách không biết về nơi này, ngay cả những người bản địa cũng có. Có lẽ đây là khách sạn duy nhất mà không cần tiếp nhận, tuy nhiên du khách sẽ nhanh chóng yêu mến nơi này là nhà của mình bởi các nhân viên ấm áp, thân thiện và gần gũi.

Một buổi sáng đầy nắng trong Lu Xun.

Bước vào bên trong, ít ánh sáng màu vàng, bông thảm và đồ nội thất bằng gỗ được sắp xếp theo ngôi biệt thự màu trầm Continental gia đình giữa các tính năng thú vị của Nhật Bản nhanh chóng đưa bạn đến một thế giới hòa bình thế giới không thể. Lu Xun đặt trên cùng nhỏ gọn và sang trọng mỗi góc của ngôi nhà đó du khách có thể chiêm ngưỡng sự mê đắm không có kết thúc.

Đến Lào Cai săn mây ở đỉnh trời

Leave a Reply