Những kinh nghiệm hay về chọn đồ make up khi đi Du Lịch

trang-diem

Khi đi du lịch, tôi thích sắp xếp đồ đạc càng nhiều càng tốt, vì vậy không cần phải kéo một cái va li nặng, và cũng có thể tiết kiệm không gian cho bất kỳ chuyến đi mua sắm được thực hiện trong khi đi bộ. Thật không may, hầu hết các trang điểm của tôi không phải là loại xách tay mà là một tuyệt vời. Vì vậy, tôi cần một chút trang điểm. Bây giờ, tôi sẽ đề xuất một số sản phẩm nếu bạn thích để tạo ra bộ của riêng bạn.

>>Bí quyết cho một chuyến du lịch tiết kiệm

1. Laura Mercier Palette Eye

Đây là một mặt hàng rất nhỏ gọn! Nó là khá mỏng nên sẽ không mất nhiều không gian trong túi trang điểm của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc ấm áp và mát mẻ để có thể làm việc ngày trang điểm linh hoạt hơn và đêm.
Phải chọn trang điểm như thế nào bản đồ khi đi du lịch?
2. Mascara Mini
Một phiên bản mini là chính xác những gì bạn cần! Ngoài ra, hãy thử lông mi của bạn đã nhuộm, nhưng đừng quên kiểm tra da trước khi …
3. kem dưỡng ẩm có màu
Chúng tôi không quên nền tảng! Tôi thích sử dụng kem dưỡng ẩm có màu khi đi du lịch, vì vậy tôi chọn một kem chống nắng, kem dưỡng ẩm và che cùng một sản phẩm. Đó là một sự lựa chọn thông minh trong việc sử dụng không gian! Dù sao, tôi không muốn có một hộp móng hoặc bột cho chính phủ, do đó, có sắc giữ ẩm rất hiệu quả cho tôi.
4. móng bột tất cả trong một
Ngoài ra, nếu bạn muốn một lớp nền màu tối hơn so với kem dưỡng ẩm có thể mang lại nền tảng tất cả trong một là lý tưởng. Không chỉ là nền tảng và bột lỏng lẻo trong một sản phẩm, nó có thể dễ dàng được sử dụng với một miếng bọt biển, giúp tiết kiệm không gian bằng cây cọ và các công cụ khác.

trang-diem
5. Estee Lauder son môi
Sức mạnh này được đi kèm với một hộp để giữ cho son môi với nhau. Vì vậy, nếu bạn thích một loạt các màu sắc khi đi du lịch, hộp sẽ giữ cho mọi thứ gọn gàng và tiết kiệm không gian.

>> Kinh nghiệm

Estee Lauder
6. Dầu thấm giấy
Bạn có thích một loại kem dưỡng ẩm với màu sắc, như tôi đã làm, nhưng cần một chút bột lỏng để tỏa sáng kiêng? Để phục vụ mục đích du lịch, giấy dầu thấm là lý tưởng. Không cần phải phiền phức với một cây cọ, bạn chỉ cần vẽ một hình thức và trong một khoảnh khắc duy nhất, bạn sẽ tất cả các mũi nhờn.
7. Cleansing Wipes
lau Cleansing là một lựa chọn rất thực tế khi nói đến du lịch. Có một số lượng lớn để lựa chọn, do đó, bạn chọn loại mềm để sử dụng tốt cho vùng mắt.
8. Trang điểm Bag
Tất nhiên, bạn sẽ cần một chiếc túi trang điểm tuyệt đẹp để lưu trữ tất cả mọi thứ! Vanity không thể vứt lung tung, vì vậy bạn cần phải làm sạch bên trong và sắp đặt gọn gàng

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Leave a Reply