Những món ngon Long Biên không thể bỏ qua

mon ngon

Không chỉ có hương vị đặc trưng “gây”, các món ăn ở đây là giá cả cực kỳ phải chăng, đảm bảo rằng nếu có cơ hội để thử, bạn không thể bỏ qua nhất định.

Món ngon bắn ếch từ lâu đã là một trong những món ăn vô cùng hấp dẫn và không thể bỏ lỡ khi nhắc đến các món ngon quận Long Biên. Nhà hàng ngay ngắn dưới chân cầu Long Biên, một nhỏ nhưng mỗi buổi chiều về phía đông lên đến người dân để nượp người ra nuop. Vào những ngày rõ ràng sẽ lạnh lẽo, một con ếch nồi đầy đặn, hấp, đầy mùi tinh tế kéo dài chồi hoa quả hấp dẫn là không thể cưỡng lại.

Gà miến trộn
Một trong những món ăn rất đơn giản nhưng chưa nhiều người yêu kể đến gà miến trộn. Quan nhưng không có dấu hiệu, cúi trên đường Ngọc Lâm vô cùng bận rộn nhưng thường xuyên ở gần và xa về phía đông. Trần bún ở đây đặc biệt thông qua các chất béo và nước dùng rất ngon. Một sức mạnh siêu là nhiều miến trộn miến, đầy gà và đảm bảo “không có dây căng thẳng”.
mon ngon
Rán nem chua
Một buổi chiều lang thang trên đường phố Ngọc Lâm, vị trí lý tưởng có lẽ là một quán bar vỉa hè ăn nhẹ. Và nói đến đồ ăn nhẹ, chiên nem chua món ăn đặc biệt không thể thiếu cho mỗi bạn sinh viên, học sinh. Mỗi ngày đi học, các cửa hàng bắt đầu trở nên sống động và đông đúc hơn. Nem ở đây tròn, chắc nịch, thơm, ngay lập tức, nhưng làm cho nó hấp dẫn và đặc biệt hơn so với nhiều nơi khác là vô cùng sốt “gây Me”, ăn một lần nhưng vẫn giữ kéo dài mãi mãi.

>> ve may bay gia re

Bánh bột lọc chan
Thành phố Ngọc Lâm cũng món ăn khá kỳ lạ – bánh bột lọc chan. Mặc dù nằm trong một con hẻm nhỏ, khó thấy, khó tìm, nhưng các cửa hàng đã “khóc tiếng nói” từ rất lâu. Các lớp vỏ được làm bằng phần mềm, người đầy đặn, pha trộn với nước sốt nóng, nước thơm ngọt được chế biến từ xương ninh, hương thơm tinh tế của các loại thảo mộc. Hòa thêm một chút giấm chua, cay tương ớt cay, đảm bảo rằng bạn sẽ nhớ hương vị không bao giờ quên.


Phải cạnh tranh với hàng loạt các “món ngon” trên “thiên đường thực phẩm” Ngọc Lâm, nhưng món canh đặc sản của wontons không bao giờ từ bỏ việc kháng cáo. Mì đây đầy ắp chan nước dùng ngon, ngọt, ồn ào là thịt, tôm, trứng, lấp lánh rất cao … thích mắt. Đặc biệt ở đây được phục vụ bữa ăn sáng bởi sự bảo đảm rất tận tâm và cực kỳ chất lượng, yên tâm.

Xem thêm Đến cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam

Leave a Reply