Những món ngon nhất định phải thử khi tới du lịch Phú Quốc (P1)

canh-nam-tram-hai-san

Cồi biên Mai

Có rất nhiều cách để chuẩn bị các món ăn như chiên cánh sừng mai, xào với nấm đen, nấm, hành tây và bắp cải. Tuy nhiên, với những người sành ăn để thưởng thức hương vị nguyên sơ của biển, biên mai sừng muối ớt nướng là tốt hơn cả.

Cái mặn mà của muối, hạt tiêu cay xé lưỡi như là đòn bẩy vị ngọt nhẹ của mai sừng. Và chỉ bằng cách này được xử lý mai còi biên giới mới tránh trang web dẻo dai và chế biến giòn. Trong các cửa hàng nhỏ dọc theo bãi biển Hàm Ninh, bãi biển Gành Dầu bãi biển Star đấu giá biên đĩa vào ngày mai cho hai thực khách ăn giá dao động 40.000-70.000 đồng.

Trứng mực ớt nướng

Không nổi tiếng như đa dạng riêng của hải sản trên đảo, ớt nướng trứng mực bình dị và mộc mạc như những nhân vật chính của người dân ven biển. Phú Quốc có thể làm nhiều món ngon từ mực như gừng hấp, xào, hành tây hấp, cá chiên, thực khách Fried tẩm bột …. nhưng được ưa thích nhất phải kể đến muối và mực ớt.

Lộ trình Du Lịch Phú Quốc: Sài Gòn – Phú Quốc 3 Ngày

Mực nhỏ một số trứng nhiều ngón tay tươi xanh, khi ngọn lửa bắt đầu được nướng trên than củi cho chín vàng, mùi thơm hấp dẫn tỏa ra làm cho bất cứ ai ngửi thấy cũng không thể giúp trái tim.

Tôm càng hấp.

Không xa lạ gì với các khách hàng, tuy nhiên tôm càng hấp ở Phú Quốc cũng làm cho bạn khó có thể từ chối vì tôm thịt ở đây thường lớn và rất chắc chắn, với những bãi biển buổi hòa nhạc lai rai với bạn bè. Thưởng thức phong cách tôm càng ăn từ từ, từ từ cắt bằng kéo dọc theo phía sau để loại bỏ lớp vỏ bên ngoài, kỹ năng thịt tôm để không bị nát. Tôm thịt chấm với muối tiêu chanh tươi cực kỳ ngay lập tức.
Tràm súp nấm hải sản

Tràm súp nấm hải sản
canh-nam-tram-hai-san

Tràm nấm là một loại nấm chỉ có ở Phú Quốc, những người ở đây kết hợp hài hòa với hải sản tươi sống có sẵn như mực, tôm, vỏ sò … để tạo tràm súp nấm. Tại đảo Phú Quốc, nếu bị bắt hoặc cá nhồng dao rựa, một số người sẽ được nấu chín chiếc bánh thịt với nấm. Vị ngọt của món ăn nấm, hạt tiêu thơm và nồng độ của hương vị khi kết hợp với nước được tổ chức tại Phú Quốc cá cơm.

Herring xà lách

Nó sẽ là thiếu cho chuyến đi của bạn đến Phú Quốc nếu mà không được thưởng thức món ăn này. Người ta thường chọn những hòn đảo nhưng cá béo, tươi, tỏa sáng bạc để làm salad. Cá được nhân rộng, làm sạch và lóc xương phần take cắt xén. Cá sống được nấu đơn giản nhưng không kém tinh tế. Ngoài các loại thịt cá, thành phần thực phẩm cũng có dừa, hành tây thái lát, hành tây đỏ và ớt thái sợi. Các nước sốt salad là khá đặc biệt, được làm từ trái cây ổi chín ăn trên đảo nên có cùng một mùi hương thanh ánh sáng chua.

Lộ trình Du Lịch Phú Quốc: Sài Gòn – Phú Quốc 3 Ngày

Sau khi chuẩn bị, các thành phần được đặt ra đĩa. Ăn kèm với nước sốt cay chén là cùng một cuộn và salad. Mùa cá trích nhiều trong những tháng mùa hè, vì vậy nếu bạn có cơ hội để Phú Quốc trong khi chờ đợi, đừng quên thưởng thức món salad ngon không khí trong lành vào buổi chiều trên đảo.

Xem thêm: Tour du lịch

Leave a Reply