Những món ngon nhớ mãi khi đi du lịch Nha Trang

banh-can

1. Bún Chả Cá

Nha Trang đi du lịch hành trình khác không thể bỏ qua món bún chả cá ăn nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang, món ăn đơn giản với nước dùng trong, cá mì bóng và loại nhỏ. Cá nổi tiếng thơm ngon chiên và cá rất tươi thực hiện để đảm bảo độ dẻo dai. Nguyên liệu là cá thu, cá mòi, cá cờ … thường được chế biến thành hai loại như xúc xích và bánh rán.

Bên cạnh đó, các nước luôn có vị ngọt ngào nấu từ xương cá tươi, thường là cá thu xương, cá cờ hoặc cá nhỏ nổi tiếng với bờ biển miền Trung như cá chỉ vàng, cá … ăn bún chả cá phải được niêm yết ăn kèm với tương ớt. Ngọt, tương ớt cay thêm hương vị cho cá chiên, vì vậy sự thèm ăn gần như hoàn toàn thể hiện rất hấp dẫn đối với du khách đến tham quan Nha Trang.

>>Ruốc chân dài- Món ăn lạ miệng vùng Hạ Long

2. Bún sứa

Khách tham quan Nha Trang Tour cũng ăn mì sứa nấu ăn để chọn tip của ngón tay cái, màu trắng đục, dày, trông giống như một nước cơm dừa. Sứa là bún ngon nấu canh với cá được liệt kê, chỉ có cá lớn khoảng ba ngón tay để thắt chặt đuôi trông giống như một cây cung, xương sống nhỏ, trì trệ nước ngọt. Ăn thấy thanh và không thấy chán. Thành phần nước dùng là hương vị ngọt ngào của chiên bí mật mà đến cá. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm thấy hoàn toàn nước dùng ngọt, sứa giòn, ớt cay và mát mẻ trong việc tạo ra sự ngon tuyệt vời.

>>Phở chua thanh mát- Đặc sản vùng cao nguyên đá Hà Giang

3. Cá Bún dầm

Các thành phần chính của món ăn là cá dầm, đây là đặc sản nổi tiếng của Nha Trang thích. Ngoài ra, còn được chiên bát cá phở và nước dùng. Không có xương thịt lợn nấu chín như các loại mì, mì ăn canh nấu cá từ chùm xương chính của cá nên có vị ngọt tự nhiên. Phục vụ như rau sống được thái nhỏ đĩa đặc trưng dân Nha Trang.

Nhà 5. Bánh

banh-can

Khách Nha Trang thưởng thức chiếc bánh hình cơ sở tương tự như chiếc bánh khọt của người miền Nam. Nguyên liệu chính để làm cơ sở bánh gạo. Gạo được ngâm, nghiền thành bột và đổ khuôn bánh nấu chín trên đồ đất nung. Nhân viên của bánh mì phẳng là phong phú và đa dạng, có rất nhiều loại, chẳng hạn như thịt, trứng, nấm, mực, tôm … mỗi người mang đến cho người ăn cảm giác ngon miệng khác nhau. Sauce sáng cơ sở bánh màu đỏ, là hơi sánh giai đoạn và vị chua rất ngon hơi cay. Bánh mì phẳng ăn kèm với rau sống như xà lách, cải xoăn, rau húng, rau diếp cá xanh xoài và cắt thành sợi nhỏ.

6. Bánh ướt

Nổi tiếng và được biết đến rộng rãi nhất là bánh ướt Diên Khánh, một huyện giáp ranh với thành phố Nha Trang. Dân Nha Trang thường không ăn bánh ướt với nước mắm chua ngọt, tuy nhiên, bạn đi du lịch Nha Trang có thể thưởng thức món ăn này với thịt nướng, thịt heo quay, lòng heo, tôm, nem …

Đập 7. Bánh

Thực phẩm là một sự kết hợp của cuộn nướng, bánh ướt, ăn kèm với thịt nướng hoặc khách truy cập vào các tour du lịch Nha Trang có thể được ăn kèm với thịt luộc hoặc thịt heo bụng … Ăn bánh mì bát nước sốt gia vị không thể thiếu đánh bại với đặc sản gia vị đặc trưng của cư dân ven biển. Ghép một miếng bánh nướng và bánh ướt lại, thoa lên bề mặt một ít hành tây, lửa tôm, thịt nướng thịt cuối cùng luộc hoặc … tăng gấp đôi, đưa vào chén nước mắm vừa ăn và thưởng thức. Bánh tráng giòn rum, nên linh hoạt của bánh ướt hòa quyện vào nhau trong quyến rũ của nước sốt gia vị, nướng chín là gì, thơm mang lại cảm giác ngon miệng vui mừng.

>>Món ngon

Leave a Reply