Những quán cà phê nghe tên là nhớ ở Sài Gòn

cafe

Saigon Oi, Sài Gòn Sài Gòn hoặc Katinat cà phê là những cái tên đi xa đã nghe nôn nao nhớ nhà.
Thư giãn các hoạt động để làm vào cuối tuần ở Sài Gòn / Những ngày cuối tuần phong cách quán cà phê ở Hà Nội
Sài Gòn là trung tâm của các hoạt động giải trí, địa điểm ăn uống để chơi, tập hợp nhiều quán cà phê từ các phong cách khác nhau như hoài cổ, hiện đại hay nghệ thuật. Jungle cafe cả gần đây, Sài Gòn có tình cảm cho các cửa hàng yêu quý đặt tên, khó có thể nghe qua thành phố một mình được nhớ đến bà.

Món ngon -Điểm đẹp 

Saigon Oi

Căn hộ nằm trong số nổi tiếng 42 Nguyễn Huệ, quán cà phê mang cái tên dễ thương “Oh Saigon” đã từ lâu trở nên rất nổi tiếng. Phù hợp với thiết kế trẻ trung, mới, thoáng mát, đặc biệt là những chỗ ngồi ban công. Đây là nơi dành cho những người muốn xem từ trên cao của phố đi bộ nhộn nhịp ở Việt Nam bất cứ lúc nào trong ngày.

Từ ý tưởng cửa hàng tên “Sài Gòn oi”, những bức tranh trên tường được âu yếm gọi là “Sài Gòn đẹp, Sài Gòn oi, oi Sài Gòn”, “quá nóng Oh Sài Gòn”, “Oh đi Sài Gòn Tết” … khiến người đi xa để thấy rằng loại đùi. Điểm đặc biệt là khi đặt hàng thực phẩm, các nhân viên sẽ hỏi tên bạn, cho đến khi bản đồ, trên các đồ uống sẽ có tên của bạn dòng chữ “My Lan”, “My Children”, “Jade oi” Sài Gòn đáng yêu và gần gũi như những người đàn ông như vậy.

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 42 Nguyễn Huệ, Quận 1.

cafe

người Sài Gòn

Các cửa hàng được gọi là một thu nhỏ Sài Gòn, để lại dấu vết của những hoài niệm Sài Gòn cũ. Cửa hàng không quá đầu tư vào nội thất, trang trí mang lại sự chú ý cho khách yên tĩnh, thanh bình, đơn giản của một Sài Gòn từ xa.

Sài Gòn người có một sân khấu âm nhạc nhỏ, thường có những đêm nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc trữ tình với những ca khúc cũ được thể hiện qua cây đàn guitar mộc mạc. Du khách có thể dành cả ngày ngồi trên ban công, trong góc phòng đọc sách, nghe nhạc. Cửa hàng này nằm trong một tòa nhà chung cư cũ để khách đi xe tiền gửi, nhưng bù lại là khá thanh vắng, ban công rộng rãi

Du lich vung tau le 30-4

Địa chỉ: 9 đường Thái Văn Lung, Quận 1.

Katinat Saigon Coffee

Tọa lạc tại góc đường Đồng Khởi, địa chỉ cửa hàng Sài Gòn Cà phê Katinat của nhiều người trẻ tụ tập sau giờ làm hoặc vào cuối tuần. Các tên gợi lên những ký ức về một thời đã qua của đường Đồng Khởi đến góc của quán cà phê đã đi vào lịch sử.

cafe1

Thanh đã ngồi cả trong nhà và ngoài ban công với đồ uống hiện đại chủ yếu nghiền các loại đá. khu vực ban công luôn luôn bận rộn nhất bởi có thể nhìn xuống đường phố bận rộn nhất ở Sài Gòn. Giữa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, khách vẫn tìm thấy một không gian không quá bận rộn để tận dụng lợi thế của việc đọc, cà phê một mình.

Địa chỉ: 91 Đồng Khởi.

Xem thêm : Trải nghiệm miệt vườn tuyệt vời ở Tiền Giang

Leave a Reply