Những vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch Trường Sa

Trường Sa chuyến đi sẽ được tổ chức cho đại đa số người dân muốn có một thời gian để ghé thăm.Để xem những con sóng và gió nơi yêu quý đảo quê hương, thể hiện tình yêu quê hương của Việt Nam hạ từng đứa trẻ, trước khi kiểm kê đầy thử thách và khó khăn bạn phải chuẩn bị bài cho chuyến đi đầy đủ hơn so với du lịch lễ 30/4 ở các nước khác.

quan dao

 

Khi hòn đảo, bạn sẽ được cung cấp một số mặt hàng thiết yếu như mũ ngụy trang, dép với dây đai quân nhựa, túi chống ẩm, trên tàu nước ngọt đầy kem đánh răng đầy xà phòng … Tuy nhiên, để chủ động, du khách nên chuẩn bị một số đồ đạc phía sau.

Quần áo

Bạn không nên mang quá nhiều chỉ đạt 3-4 bộ. Bởi vì trên tàu bạn có thể tắm vệ sinh hàng ngày cộng với thời tiết nắng gió bên ngoài đảo, quần áo được sấy khô lên thậm chí được luân chuyển.

Các loại ưa thích của quần áo là chất lượng mát mẻ, thoải mái và vận động viên thấm hút mồ hôi. Bạn không nên chỉ lấy quần short và áo sơ mi đầy đủ bởi nhu cầu ăn mặc lịch sự đảo.

giày dép

Khi chúng tôi đến gần đảo, tàu lên xuống không phải lúc nào cũng thuận lợi. Ở nhiều nơi, đặc biệt là các đảo cạn, du khách trên tàu để đi đến mục tiêu. vé máy bay  Vì vậy, bây giờ trên tàu, bạn sẽ nhận được một đôi dép nhựa với dây đai giúp tiêu hao nhanh chóng sau khi bơi hoặc giày phòng quen thuộc khi đi lên mõm nhựa làm cho đôi chân sưng lên.

thuốc cá nhân

Trên tàu có đủ thuốc và vật tư y tế cần thiết. Nhưng thường bị say sóng, dạ dày yếu, bạn nên chủ động để mang lại chống say rượu và aspirin, berberin …

Thực phẩm và đồ uống

Khách được phục vụ 4 bữa ăn trên tàu với tất cả các loại thịt, cá, rau quả … Nếu một chế độ ăn uống hoặc muốn chuẩn bị nhiều hơn, bạn có thể mang theo thức ăn đóng hộp hoặc lợi ích hợp trái cây tươi.

Máy ảnh

Đi Trường Sa không chỉ là một cơ hội duy nhất mà còn là một vinh dự. Vì vậy, máy ảnh là những công cụ mà họ cần phải nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt. Loại có thể thúc đẩy các máy DSLR có hiệu quả cao nhất với ống kính là xa và góc rộng như nhiều trang bìa bạn chỉ cần quan sát. Lưu ý, máy ảnh và các thiết bị điện tử khác nên được lưu trữ trong một túi chống ẩm để ngăn chặn sự xâm nhập nước, nấm mốc gây ra bởi sóng.

Thẻ SIM điện thoại di động

Ngoài sóng viễn thông duy nhất của hòn đảo mạng quân sự. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị sim thích hợp cho giao tiếp với người thân trên đất liền.

Sạc, pin dự phòng

Chuyến đi sẽ tiêu thụ nhiều pin điện thoại Trường Sa, máy ảnh chứa chat, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cả hai hình ảnh và âm thanh. Vì vậy, để không bỏ lỡ những khoảnh khắc, khác hơn so với sạc, đừng quên thêm pin. Các chất này giúp máy ảnh, điện thoại, máy tính xách tay của bạn luôn ở trong trạng thái sẵn sàng.

xem thêm:Mẹo đặt phòng khi du lịch Sapa

Leave a Reply