Rừng Bạch Mã – Thiên đường đẹp như tranh ở Huế

thac-do-quyen

Địa điểm: Huyện Phú Lộc và Nam Đông, Thừa Thiên – Huế.
Các tính năng: Phong cảnh ở Vườn Quốc gia Bạch Mã Huế có cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành, mát mẻ với hệ thực vật phong phú và đa dạng động thực vật.

Vịnh Lăng Cô – Thiên đường du lịch biển ở Huế

Từ thành phố du lịch Huế. Huế, theo quốc lộ 1 khoảng 40km về phía nam của thị trấn Cầu Hai (Phú Lộc), sau đó rẽ phải khoảng 19km, du khách sẽ đến Vườn Quốc gia Bạch Mã.

thac-do-quyen

Rừng Quốc gia Bạch Mã nằm ở phần cuối cùng của dãy núi Trường Sơn kéo dài từ biên giới phía Bắc Việt Nam – Lào ra vào vùng biển Nam Trung Quốc, ở độ cao 1.450m so với mực nước biển, khu vực Bạch Mã với không khí trong lành, mát mẻ và chuyên gia nước ngoài đánh giá là một trong những ngọn núi có khí hậu dễ ​​chịu nhất ở Đông Dương.

Trong 22.031ha diện tích tự nhiên, vườn quốc gia Bạch Mã có tới 16.900ha rừng nguyên sinh. Năm 1406 loài thực vật rừng, trong đó có nhiều loại gỗ quý như: game show, kiến, giẻ hương, gõ, tùng … (hơn đường kính của cây 80 – 100cm) và hơn 300 loài cây thuốc có giá trị như: ba gạc, bình vôi , cuộn lá, cây lá 7 1 hoa …

Trường Tiền – Chiếc cầu định mệnh ở Huế

Khách du lịch tham quan trung ương Huế để thăm rừng quốc gia Bạch Mã, nơi có những ngọn núi nổi tiếng White Horse có nhiều suối và thác nước ngoạn mục. Do Quyen thác nước cao 400 mét, rộng 20 mét, vào những ngày hè, cả hai bên của thác nước, đỗ quyên nở rộ như hai thảm lụa hoa khổng lồ. Theo kinh nghiệm du lịch Huế, khu nghỉ mát ở trung tâm Bạc 10m thác nước cao, rộng 40 mét như một bức màn trắng treo lơ lửng trước gio.Dung trên núi Bạch Mã du khách có thể mất trong tầm nhìn tuyệt đẹp toàn cảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, núi Túy Vân, Cầu Hải và lung linh ánh sáng đèn điện của thành phố Huế về đêm.

Xem thêm: Điểm đẹp

Leave a Reply