Ruộng bậc thang vào top 10 cảnh đẹp thế giới

ruong bac thang

The Telegraph đã đưa ra danh sách 10 danh lam thắng cảnh đầy màu sắc trên thế giới nhưng du khách nên một lần thưởng thức, tin tức bao gồm cả các bậc thang của Việt Nam xếp thứ 6. Cùng chúng tôi khám phá những cảnh quan của những giấc mơ đó!
1. Sandstone The Wave, Arizona, Hoa Kỳ: Sự hình thành của đá sa thạch đầy màu sắc ở phía bắc Coyote Buttes, Arizona sa mạc được tạo thành từ các cồn cát xếp chồng lên nhau cùng sự lắng đọng của các muối canxi, tạo đường cong, uốn lượn và quyến rũ độc đáo.
2. Tại các muối Salar de Uyuni, Bolivia: Như muối lớn nhất thế giới đồng, được hình thành từ rất nhiều hồ trong thời kỳ tiền sử, cung cấp một lượng lớn nước muối cho các lĩnh vực Salar de Uyuni. Nó chiếm một nửa trữ lượng lithium của thế giới.

ruong bac thang
3. Bắc Aurora, Ireland: Nhưng chỉ trong giây lát xuất hiện và biến mất, nhưng hào quang của tinh tế, lung linh trên bầu trời đêm khi kết hợp với ánh sáng của những ngọn núi lửa phun trào gần đó sẽ tạo nên những cảnh tượng đầy màu sắc vô cùng độc đáo.
4. Cano Cristales sông, Colombia: Nằm phía đông của dãy núi Andes, miền Trung Colombia, thuộc công viên La Macarena, 100 km sông dài Cano Cristales được gọi bằng nhiều cái tên như sông óng ánh, nước sông cầu vồng … bởi vẻ đẹp đầy màu sắc của nước.

Tham khảo: dai ly ve may bay
5. Keukenhof vườn hoa, Hà Lan: thị trấn Nằm Lisse, thủ đô Amsterdam, Hà Lan 40 phút đi xe buýt, Keukenhof là một trong những khu vườn mùa xuân đẹp nhất trên thế giới. Nghệ thuật trình bày trên các lĩnh vực lớn của hoa là tuyệt vời với những đường cong quyến rũ của hoa tulip dải, hoa thủy tiên, lục bình, … tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.
6. Terraces du lịch của Việt Nam: xuất khẩu gạo lớn thứ hai của đất nước trên thế giới, sở hữu những cánh đồng lúa rộng lớn. Đặc biệt, những cánh đồng lúa bậc thang ở vùng đồi núi phía bắc sẽ là một trong những cảnh quan xanh với thế giới nổi bật nhất.
7. Valley Quebrada de Humahuaca, Argentina: Đây là một thung lũng hẹp ở tỉnh Jujuy, tây bắc Argentina, được bao quanh bởi các dãy núi cao chót vót và vượt qua Rio Grande ngọn. Năm 2003, các thung lũng đã được công nhận là di sản thế giới bởi sự nổi bật của cảnh quan, đặc trưng bởi những ngọn đồi đầy màu sắc và sự hiện diện của con người hơn 10.000 năm.
8. Đại Prismatic xuân Hot Springs, Wyoming, Mỹ: Grand Prismatic nằm trong khu vực Midway Geyser Basin, là suối nước nóng lớn nhất tại công viên quốc gia Yellowstone và lớn thứ ba trên thế giới. Tên của nó được đặt theo màu sắc nổi bật mà pha trộn: xanh dương, xanh lá cây, vàng, cam, vàng, đỏ và nâu, gần giống như một cầu vồng.
9. Các núi lửa Dallol, Ethiopia: Nằm ở độ cao thấp hơn khoảng 116m mực nước biển, núi lửa Dallol thế giới trên cạn thấp nhất. Nó có nhiệt độ cao nhất trung bình trên thế giới, mà còn là một điểm du lịch tham quan độc đáo.
10. Chocolate Hills, đảo Bohol, Philippines Hill Chocolate (Chocolate Hills) là những địa danh nổi tiếng nhất tại đảo Bohol. Hills trông giống như được tạo thành từ hàng triệu thanh sô cô la tan chảy. Mùa mưa, đặt trên một dải đồi và cỏ xanh khô chuyển mùa sang màu nâu, tạo ra cảnh tượng đầy màu sắc là ấn tượng.

Xem thêm Tàu du lịch hàng đầu thế giới cập cảng Chân Mây

Leave a Reply