Sắc thu bên cây cầu kính trong suốt

Phong cảnh thu trong không gian đầy úa màu đỏ của lá phong cảnh xung quanh làm cho cây cầu kính sẽ trở nên thơ, huyền ảo.

>>Điểm đẹp du lịch
Cầu treo qua các dãy núi làm bằng thủy tinh, đang trở nên ngày càng phổ biến ở Trung Quốc. Gần đây, huyện Nam Đầu, Đài Loan (Trung Quốc) đã khánh thành trên cây cầu treo cao để khách du lịch tham quan vui mùa thu đẹp từ một góc độ mới.

ngan-ngo-truoc-sac-thu-ben-cay-cau-kinh-trong-suot

Các màu sắc của mùa thu tràn ngập các thung lũng ở huyện Nam Đầu, Đài Loan (Trung Quốc).
Các màu sắc của mùa thu tràn ngập các thung lũng ở huyện Nam Đầu, Đài Loan (Trung Quốc).
90m cây cầu dài, nằm ở độ cao 50m, nhô ra, quét qua các thung lũng. Được bao quanh bởi phong cảnh ngoạn mục, đẹp như mơ của thế giới thực vật. Cụ thể, dưới cây cầu làm bằng thủy tinh, qua đó, giúp người xem nhìn thấy thông qua các phong cảnh bên dưới.

>>Mõm Bàn Than- địa danh không thể bỏ lỡ khi tới Quảng Nam

Cầu đã mở ngay lập tức vào dịp mùa thu làm cho khách du lịch ở phía đông hơn bình thường. Thảm thực vật của cây cầu hai bên chuyển sang màu đỏ úa lá, lãng mạn như một cảnh thần tiên. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ can đảm để vượt qua những vực sâu thăm thẳm rõ ràng dưới bàn chân.

Đây là những điểm thu hút cầu thủy tinh trong suốt và trở thành điểm du lịch mới. Năm nay, Trung Quốc liên tiếp xây dựng cầu thủy tinh mới ở Hồ Bắc và Trùng Khánh.

Vượt qua cây cầu là một thử thách khó khăn đối với những người sợ độ cao.
>>Tré Huế đặc sản của miền đất xinh đẹp

Leave a Reply