sự xa hoa lộng lẫy của các ga tàu điện ngầm

ngop-mat-truoc-su-xa-hoa-long-lay-cua-cac-ga-tau-dien-ngam

Ở một số quốc gia trên thế giới, xe điện ngầm không chỉ đơn thuần là một trung tâm giữa xe lửa. Chúng được chuyển thành không gian đầy nghệ thuật đầy màu sắc và sáng tạo ban đầu.

>>Tin tức
Với đèn chùm thiết kế, kính màu và sáng tạo không biên giới, các ga tàu điện ngầm trở thành không gian đẹp tràn đầy cảm hứng của các nghệ sĩ.

Khám phá các ga tàu điện ngầm ấn tượng nhất thế giới.

>>Vẻ đẹp kỳ ảo của mỏ muối sa mạc

Quang cảnh bên trong một nhà ga tàu điện ngầm ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Phần mái vòm và cột trụ được bao phủ bằng kính màu của 4500 nghệ sĩ nổi tiếng Narcissus Quangliata. Không gian toàn cảnh như một đám cưới địa điểm lý tưởng.

Một trạm tàu ​​điện ngầm ở Naples, Italy. Đây là một tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Robert Wilson với ánh sáng khắp không gian. Đây cũng là trạm tốt nhất ở Naples sâu.

Nhiều du khách không tránh cảm giác choáng ngợp khi đến nhà ga xe lửa ở New York (Mỹ). Không gian bên trong được thiết kế như cung điện lộng lẫy với mái vòm độc đáo.

ngop-mat-truoc-su-xa-hoa-long-lay-cua-cac-ga-tau-dien-ngam
Ga Komsomolskaya ở Moscow (Nga) được thiết kế theo cảm hứng cổ điển. Bên trong là một đèn chùm lớn với trần tinh vi như phòng khiêu vũ lớn.

Dubai nổi tiếng với nhiều kỷ lục thế giới, trong đó không thể bỏ qua trạm tàu ​​điện ngầm Khalid Bin Al Waleed. Đèn chùm được thiết kế bên trong con sứa khổng lồ hình ảnh ấn tượng màu xanh lá cây.

Trang trí hiện đại trạm Wesfriedhof ấn tượng, Munich, Đức với 11 không gian ánh sáng đèn rất lớn.

Ga xe lửa Atocha ở Madrid, Tây Ban Nha, để mang lại không gian yên bình tự nhiên với những khu vườn nhiệt đới lây lan. Trong khi chờ tàu, du khách sẽ được giải trí bằng cách xem các tác phẩm điêu khắc.

Trạm Kungstradgarden ở Stockholm, Thụy Điển, nổi tiếng với thiết kế phong cách trừu tượng và độc đáo.

Avtovo là trạm phổ biến nhất ở Saint Petersburg, Nga. Bên trong nhà ga được trang trí với đèn chùm lớn, cột đá cẩm thạch và các bức tranh điêu khắc tinh vi.

Lối vào cổng đến nhà ga tàu điện ngầm với “một không hai” trong trạm Musee du Louvre ở Paris, Pháp. Nó là của nghệ sĩ đầy màu sắc Jean-Michel Othonie

>>Những điểm du lịch hấp dẫn dành cho phái đẹp dịp 20/10

Leave a Reply