Táo quân 2016 đang bắt đầu tập luyện

tao-quan

Chí Trung nghệ sĩ, Xuân Bắc Quang Thắng … kịch bản, casting và bắt đầu đào tạo cho chương trình “gặp nhau cuối năm” Tết bình tĩnh.

>>Tin tức
Do Thanh Hải đã trả lời tin đồn về việc nhà bếp 2016 ‘
Sau nhiều đồn đoán của người hâm mộ, nhà bếp 2016 đã chính thức ra mắt. Một nguồn tin cho biết các nghệ sĩ bắt đầu nhận được kịch bản và đúc lên đến 1.10.

Trên trang cá nhân về 02:00 12/01, nghệ sĩ Chí Trung được công bố loạt các bài tập, với nhiều gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý, Quốc gia Hồ Chí … cổ phiếu Trung Quốc, ông và đồng nghiệp “gần 20 hardened đêm phở” để tiếp tục chương trình.

tao-quan
“Apple” lái xe chương trình cá chép trên trời trong năm 2015.
12/01 buổi sáng, diễn viên hài Quang Thắng tiết lộ tập luyện e-đội ở gần New 05:00. Năm ngoái, các nghệ sĩ mỗi ngày trong 10 giờ cho Thiên Chúa bếp. Nghệ sĩ Văn Dung thậm chí nôn ra máu nhiều lần và đã phải đi đến các trường hợp khẩn cấp do làm việc quá sức.

Chia sẻ nhiều về nội dung, nói xin chào đội bóng mới là đào tạo, nghệ sĩ Xuân Bắc vừa xác nhận rằng ông chấp nhận vai trò của Nam Cao như mọi năm. Giám đốc chương trình nói chung vẫn là đạo diễn Thanh Hải. Hiện chưa rõ người viết kịch bản vào năm 2016 nhà bếp.

Việt Nam được chọn là điểm đến hot của 2016

Năm ngoái, sau khi kết thúc năm 2015 Kitchen sẽ không còn sản xuất nhiều dòng cho chương trình đó.

Nhà bếp (với năm ngoái) đã được sinh ra vào năm 2003 Trong những năm qua, chương trình đã trở thành món ăn tinh thần của khán giả là điều cần thiết cho Eve. Nhà bếp tập trung phản ánh, đả kích sự thống trị trong suốt năm, trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội với quan điểm hài hước.

Xem thêm:Du lịch Huế

Leave a Reply