Tham quan ngọn hải đăng trên đảo Cô Tô

hai-dang-co-to-2

Được đánh giá là một trong những ngọn hải đăng có tầm nhìn đẹp nhất đến vị trí trên đỉnh núi, ngọn hải đăng Cô là một trong những điểm không thể bỏ qua khi bạn tham quan du lịch Công ty
Lễ hội bốn phương 

Ngọn hải đăng Co – mắt biển đêm

Ngọn hải đăng Cô Tô
Ngọn hải đăng Coto vị trí cao trên mực nước biển 100m

ngọn hải đăng Co được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, là một trong 30 “mắt biển đêm” hoạt động trên vùng biển Việt Nam. Hiện nay, ngọn hải đăng đầu tư đã được chiếu sáng bằng hệ thống pin năng lượng mặt trời với điều khiển tự động và bán tự động. Nhờ các ngọn hải đăng mà thắp sáng ngọn hải đăng không còn phải tận đốt đèn biển dầu khí như ngày xưa. Trong nhiều năm qua, ngọn hải đăng Cô Tô đã hoàn thành nhiệm vụ chuyển hướng cho tàu qua.

Phải làm gì trong những ngọn hải đăng Cô Tô?

Ngọn hải đăng Cô Tô
Ngọn hải đăng Co – hấp dẫn khách du lịch

hai-dang-co-to-2

Thăm ngọn hải đăng Co, ngoài để có trong quan điểm của một hòn đảo phong cảnh đẹp, biển hoang sơ, thanh bình, bạn sẽ có cơ hội khám phá các phương pháp của nước mưa – đòn bẩy đèn biển lan can “không nơi nào mà” những người lính ở đây. Đó là lý do tại sao sự phát hiện của 72 chiếc thang tháp, bạn phải đi chân trần để không làm nước mưa bẩn. Các vị trí ở trên đỉnh núi, du khách có thể phóng tầm mắt xa ngắm nhìn toàn cảnh của quần đảo Pearl Công ty

Ngọn hải đăng Cô Tô
Du khách thưởng thức quan điểm của Coto từ trên đỉnh ngọn hải đăng

Du lich da lat le 30-4

Ngọn hải đăng Cô Tô
Sunset nhìn từ ngọn hải đăng Quan Lạn

Ngọn hải đăng Cô Tô
nhìn toàn cảnh từ Quần đảo Trân Co ngọn hải đăng

Tìm hiểu thông tin hữu ích về các ngọn hải đăng: Đi du lịch biển Cô Tô nếu có cơ hội đến thăm ngọn hải đăng, sau đó bạn không nên ngần ngại nói chuyện với người quản lý ở đây để có thông tin hữu ích hơn về ngọn hải đăng và cuộc sống ở đây. Du lịch kết hợp với thăm dò, phát hiện là một trong những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Ngắm bình minh và hoàng hôn trên đảo Cô Tô: Với vị trí lý tưởng ở đầu núi từ trên ngọn hải đăng, du khách có thể dễ dàng xem những khoảnh khắc giao thoa giữa biển và bầu trời đẹp.

Ngọn hải đăng Cô Tô
Biển Du lịch Co thủy sản được hưởng

Sau một thời gian tham quan ngọn hải đăng, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức các loại hải sản tươi sống tại đảo Co. chất béo trong sò điệp nướng hoặc tôm nướng muối hành tây và ớt trong một khung cảnh thơ mộng với cát trắng, biển xanh, biển khoe thì thầm mang đến cho bạn một chuyến du lịch biển trải nghiệm thú vị khó quên trong Coto.

Xe thêm : Thích thú chợ đêm Sài thành

Leave a Reply