Thưởng thức đặc sản biển Cô Tô tuyệt ngon

bao-ngu

Công ty Du lịch không chỉ được biết đến với những phong cảnh hoang sơ xinh đẹp, mà còn thu hút du khách bởi nhiều công ty bảo hiểm quý đặc biệt. Với những lợi thế của nơi này biển hải sản nên được xem là đẹp và rất đặc trưng
>>Món ngon
Với những kinh nghiệm du lịch đồng bào, dưới dulichvietnam.com.vn du khách muốn gửi một vài món ăn đặc biệt là khách du lịch rất hài lòng tụ tập đến du lịch

1. Mực Coto

Trích dẫn các cá Coto của chắc chắn không giúp mực Coto, Coto nước phân phối gọi đến 5 loài mực ống, mực ống và mực 3. Khai thác mức sản lượng tại Công ty hàng năm đạt dưới 300 tấn

bao-ngu

Một trong những con mực ngon nổi tiếng được phân phối trong nước ở biên giới Trung Quốc Co mực (Logigo chinensis). Nó là loài lớn nhất của cơ thể mực ống, chiều dài cơ thể khoảng 35-40 tên lửa cm. Mặc dù các loài mực phân bố rộng rãi dọc theo bờ biển của Việt Nam từ Bắc vào Nam, nhưng có thể được gây ra bởi nước trong Vịnh Bắc Bộ nói chung, đặc biệt là để đảo Cô Tô, có các nguyên tố vi loài thủy sản phù hợp, như Squid bắt trong nước hương vị độc đáo, khác biệt với các sản phẩm tương tự ở các vùng biển khai thác khác.

Với những điều kiện thuận lợi và nguyên liệu tươi tốt, cùng với nghệ nhân ẩm thực ở đây mực ăn với hương vị khác biệt. Khách Công ty du lịch làm khô mực thường mua làm quà tặng cho gia đình bạn và những người thân yêu của bạn

2. đảo Cô Abalone Để

Bào ngư hải sản quý loại vùng nước Công ty là một trong những món ăn tuyệt vời tám gọi là “kho báu bát” thường xuyên trong các bữa ăn của hoàng gia. Thịt bào ngư không chỉ ngon, mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và được ưa thích hơn.

Những địa điểm đẹp ở Ninh Bình

Abalone Coto biển còn được gọi là “ốc khổng lồ Nine”, có hàm lượng khoáng chất cao với hai chất dinh dưỡng quan trọng selen và magiê. Đây là nguồn gốc của các chất dinh dưỡng giúp bảo vệ cơ thể chống lại các giai đoạn ung thư, tốt cho chất lượng tinh trùng và sự phấn khích chôn người đàn ông.

Bào ngư thường được chế biến thành nhiều hạng mục như súp, món hầm, xào, cháo hoặc kết hợp với các thành phần khác như bào ngư đông cô hầm, bào ngư sốt dầu hào súp lơ xanh, bào ngư, nấm hầm lợn, om chim bồ câu cháo bào ngư

3.Oc móng Công ty Để Đảo

Biển du lịch Công ty vít thích móng tay cũng được biết đến như xỉ đang đao, ngón tay xỉ là một vỏ (nhuyễn thể) có hai vỏ của các tòa nhà, trong đó họ sống bãi biển Cô Tô trên đảo, chúng tôi sâu vào lớp cát, thông thường, ốc sống trong chất nền dưới một vị trí thẳng đứng, chân thấp. Vít phân bố ở các vùng biển nhiệt đới và ôn đới. “

Xây dựng đặc ty móng tay Để Đảo
Xây dựng đặc ty móng tay Để Đảo

Nó là một loài có giá trị cao, là một loại thực phẩm bổ dưỡng, theo y học cổ truyền, nó ốc muối, thoáng mát, sử dụng giá trị bưu chính của nước (thủy anh ta), bài khí (anh ta), đờm lỏng. ốc cay, hàn, không độc hại, nước, chất nhầy, chà điều trị, sỏi tiết niệu, da nhiệt đới và ấm áp trong suốt … thịt ốc móng tay ngọt ngào và thực hiện càng nhiều khoáng chất như sắt, canxi vị ngọt ngon, mọng nước và độ dẻo dai nên sử dụng như một nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon.

Xem thêm:Du lịch Miền Tây

Leave a Reply