Thưởng thức món bánh củ cái xứ Bạc Liêu

banh-cu-cai-bac-lieu-2

Bánh củ cải là một món ăn dân dã, đất đơn giản và quen thuộc của Bạc Liêu dudes. Nó có nguồn gốc từ hoa với lớp vỏ được làm từ củ cải và tôm và thịt bên trong, đây là một trong những nơi đặc biệt mà ai đó đã ăn ở đây một lần sẽ không quên Ther

Bánh củ cải nhìn qua các báo cáo như Trung Quốc đã mở nhưng có lớn hơn, màu trắng đục, đoạn quốc lộ hồng qua lớp vỏ trông tuyệt đẹp

>> Món ngon-điểm đẹp

Đối với đục vỏ bên ngoài, nơi mà bột mịn bếp để ngâm từ đêm trước. Khi nước là bột đủ pha vào bóng bánh nguội, do đó lớp vỏ quá cứng cũng không quá nhão. Các lớp vỏ sẽ được trộn với bột mì và củ cải xay nhuyễn và mỏng, cán phẳng

Ngoài ra, các phần điền, tôm khô được ngâm từ ngày hôm trước đến tôm và lọc mềm xuống muối. Sau khi ngâm tôm khô ráo, gọt vỏ và thái nhỏ, trộn với thịt xông khói được cắt lát và sau đó mang ướp hỗn hợp với hành tây, muối, hạt tiêu, dầu mè, xào nấu chín và dày dạn nếm thử. Bên cạnh đó bao gồm củ cải và cà rốt thái sợi mỏng.

>>Ruốc chân dài- Món ăn lạ miệng vùng Hạ Long

banh-cu-cai-bac-lieu-2

Tùy thuộc vào cách chế biến của người làm điều đó bánh củ cải có nhiều loại khác nhau. Có nơi tung ra và cắt bánh mịn như ẩm ướt, với những nơi như mở cuộn lên bột cảo … Các phần được chia thành nhiều phần, cán mỏng, cho nhân dân ở giữa, thêm một ít củ cải và cà rốt sợi, ép chặt lại rồi hấp lên bếp cho 30 phút chùng. đây là một đặc sản của Bạc Liêu và hương vị nổi tiếng

Chiếc bánh sau khi hấp sữa màu bên ngoài, bên trong là lớp màu hồng đỏ. Nước mắm trộn dưới điển hình chua ngọt. Lát củ cải trong một bát dẻo dai dot dot đà sóng sanhdam nước, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt tôm hùm thơm pha trộn trong bột có mùi dầu mỡ, âm thanh ngọt của củ cải, tạo thành một hương vị đặc biệt trong bánh chỉ Dasher củ cải Liêu xứ.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply