Thưởng thức món ngon Tây Ninh

nhung-mon-ngon-tay-ninh-an-mot-lan-la-me

Xining đất đầy nắng quanh năm, với địa hình độc đáo đặc trưng của vùng đồng bằng, vùng cao nguyên có đặc trưng. Các đặc sản ở đây không phải là nhiều nhưng rất điển hình món ngon, khó khăn để có được ở nơi khác.
Bánh tráng cuốn thịt heo sương

>>Món ngon Tây Ninh
Bánh tráng là đặc sản bánh tráng trong sương Trảng Bàng – Tây Ninh. Vòng tròn bánh như các loại bánh, mặn, linh hoạt, mờ đục, có thể được sử dụng trực tiếp mà không giòn nướng. Trên quốc lộ 22, thị trấn Trảng Bàng là nơi có hàng trăm chuyên sản xuất lò tráng bánh sương.

nhung-mon-ngon-tay-ninh-an-mot-lan-la-me

Để nấu bánh ngon, quan trọng nhất chosing liệu. Bánh gạo có mới, thơm và không pha trộn. Tạo vừa mặn, họ thêm một chút muối. Khi bánh xong sẽ khô dùng ánh sáng mặt trời sau đó đến giai đoạn làm bánh. Đây là giai đoạn đòi hỏi kinh nghiệm của người lao động. Bánh không được nấu chín hoặc quá nhỏ. Khi bề mặt lớp phủ hạt bong bóng nhỏ, ngọn lửa mờ là không đạt yêu cầu. Tiếp theo, bánh mì là sương mù khô vào ban đêm hoặc sáng sớm để hấp thụ những tinh hoa, sương móc trên trời và đất nước. Vì mềm xốp và độ ẩm cho sương mù phía sau nên được sử dụng nhà máy được xây dựng ngay trong khoảng 1 tuần.

>>Những địa điểm “lòe loẹt” nhất hành tinh

Để vương miện rất riêng của bánh ngọt hương vị sương tráng của mình, người dùng sẽ được phục vụ với thịt heo luộc với rau Roll. Bánh cuốn là loại rau rất phong phú như: hẹ lá, rau diếp cá, lá cóc, tía tô, lá húng quế sẵn sàng, tràm ổi … với dưa chuột, giá đỗ. Cuộn miếng hương vị với mùi thơm của mỡ heo, vị đắng của rau trộn với chút ngon ngọt và chua nước sốt để ăn.

Bánh canh

Địa danh Trảng Bàng gắn liền với nhiều đặc sản ẩm thực ngon Tây Ninh. Đặc biệt, bánh canh bát làm thương hiệu riêng của mình đối với khu vực này. Đối với sợi bánh canh trắng, thơm khó khăn để làm từ gạo thơm đặc biệt khu vực Hội chợ Giáo dục cô. Sau khi ngâm gạo xay, hấp, nướng bánh mì sợi nhạt. Bánh mì nổi bật bát canh với thịt bò, thịt heo, huyết, làm mới không khí trong hương vị đậm của súp.

Tôm ướp muối

Là vùng đất liền, thiếu cả muối và tôm, nhưng Tây Ninh vẫn tự hào có món gia vị ngon nổi tiếng. Đây cũng là bí quyết của người dân đất của gió nắng.

Muối và nhập khẩu tôm từ các tỉnh lân cận, theo công thức nấu ăn của riêng mình, Tây Ninh để khởi động đĩa muối đậm của tôm, thơm hương vị ớt, đặc biệt là kích thích vị giác. Lưu muối trở thành gia vị mài dễ dàng, không thể thiếu khi ăn mục rác như con cóc, xoài, ổi hoặc bánh trang.tron. Tôm ướp muối được đóng gói vào mỗi lọ tiện dụng, một món quà nhiều du khách đang lựa chọn dành người phụ thuộc của họ đã truy cập.

Nem bưởi vỏ

Nem bưởi vỏ trở thành món ăn chay đất lâu đời ở Ninh Hiệp, Tây Ninh. Giống như tên gọi của nó, là từ nguyên bào sợi nem bưởi vỏ, tế bào trộn với đu đủ và trái cây sao các thành phần như nước, gia vị, tỏi, ớt, thêm máy ép khô và hấp. Đối với dạng cuộn với màu sắc tươi sáng, người ta cũng thêm một chút nước và bôi nhọ đỏ tươi hoặc gạch tôm.

Wedges của màu đỏ tươi, hương vị cay nồng của ớt, vừa dai, mặn chua hấp dẫn, tạo ra hương vị đặc biệt của món nem chay. Đặc biệt, các món ăn phù hợp cho người ăn chay và ăn chay. Vào những ngày lễ, số lượng khách du lịch đến thăm bà Black Mountain, tăng diện tích Vatican, hàng xóm làm nem cũng trở nên nhộn nhịp.

Vít cent

Vít cent trên ốc Ba sông, ốc giống như, nhưng căn hộ của mình. Không chỉ ngon, xu ốc cũng có thể chữa đau nhức. Chi phí xây dựng xu đắt hơn so với các loại khác, nhưng đặc biệt là khách du lịch ưa chuộng. Xu hướng xây dựng công thức nấu ăn không quá cầu kỳ, chỉ cần hấp gừng, sả chỉ là ngon bảo quản hương vị đặc trưng của tòa núi.

Xem thêm:Thưởng thức món chè trôi nước miền Tây

Leave a Reply