THưởng thức món nộm hoa ba của người Thái

nom-hoa-ban-mon-ngon-gian-di-cua-nguoi-thai

Ném hoa sâu sắc của núi rừng Tây Bắc, những bông hoa một vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa và tinh thần của đồng bào dân tộc cũng chơi ở đây, đưa văn hóa ẩm thực độc đáo của bạn.
>>Món ngon
Những bông hoa là một trong những điểm nổi bật của vùng núi Tây Bắc. hoa này có từ lâu cũng đã đi thơ ca, âm nhạc, hội họa, gắn bó chặt chẽ với đời sống văn hóa và tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số. Ban tím và trắng hai loài, bao gồm phần lớn màu trắng. Chỉ cần đầu vào âm lịch hàng năm tháng hai bạn bắt đầu nó không đều, sau đó nở rộ, sau đó nhạt dần vào dịp tháng vào tháng Tư.

nom-hoa-ban-mon-ngon-gian-di-cua-nguoi-thai
người Tây Bắc, đặc biệt là đồng bào người Thái, những bông hoa cũng góp phần vào sự biểu hiện của văn hóa ẩm thực độc đáo. Những bông hoa trong mùa giải, các chị em bà thường dựa vào việc mang lại một chút ban hoa – những thứ rau mộc mạc để nấu ăn. Nhiều món ăn làm từ nông thôn chiều hướng vật chất này, tạo cho những bông hoa đi có thể, súp măng hoặc salad.

Nguyên liệu chính là gốc hoa xà lách
Nguyên liệu chính là gốc hoa xà lách
Flower món sa lát cấm là không cầu kỳ với nguyên liệu chính thu được từ các sản phẩm địa phương. Ngoài việc có những bông hoa và chồi, dòng tộc nướng thịt ngon núi đặc trưng.

Những bông hoa trở về, nó cất cánh và rửa sạch tem thông qua tái mặt với nước nóng. Một khi để ráo nước, hoa nghiền nát để nấu ăn. Các măng gỏi chụp tốt nhất hay là cay đắng. Sau khi pha loãng nước muối xắt nhỏ, luộc tre qua nước nóng để ráo.

Tham quan ngọn hải đăng trên đảo Cô Tô

Để đảm bảo món ăn béo không thể thiếu phần nướng suối cá. cá suối tươi nướng trên than củi và sau đó loại bỏ thịt. Khi đủ vật liệu, bộ vi xử lý sẽ kết hợp chúng. Nước trộn gỏi gồm tỏi, chanh, ớt, thuyền có mùi, có được giải thưởng, cô đập tan. Tất cả những cùng nhau và khuấy đều, đợi khoảng 20 phút để đi các thành phần gia vị được sử dụng.

Hoa bát salad hỗn hợp ban đầu của rất chua, cay, mặn, đắng, ngọt, bùi, hương rực rỡ. ngày mùa xuân khi mệt mỏi của thực phẩm béo ngậy, những bông hoa hình xử lý tuyệt chiêu ốm, hương rừng.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Leave a Reply