Thưởng thức phở Hội An “tuyệt vời” hương vị Việt

pho-hoi-an

Du lịch Việt Nam chia sẻ một món ăn ngon ở Hội An, du khách Quảng Nam không thể bỏ lỡ cơ hội một lần để thưởng thức. Phố Hội An là một món ăn quen thuộc mà có thể ăn đến Hội An tràn đầy sinh lực mỗi buổi sáng, trò chuyện với bạn bè ăn trưa và ăn một bụng ấm áp của đêm. Pho là thức ăn tốt, ăn nhiều hơn và thấy kỳ lạ hơn; bên cạnh đó, Phố Hội An cũng đáp ứng nhu cầu cao của nhiệm kỳ hiện đại “ăn bằng mắt” đang ngày càng phổ biến. Đó là thời gian để ăn bát nhìn vào, bạn sẽ không còn từ nào để diễn tả về Phố Hội An ngoài hai chữ “tuyệt vời”.

Vả trộn – món ăn dân dã đậm chất Huế

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, có nguồn gốc từ miền Bắc, Phố bây giờ đã nâng lên nghệ thuật và ẩm thương hiệu nổi tiếng thế giới Phở 24. Phố Hội An là một món ăn ngon ở Hội An là một biến thể độc đáo của phở Bắc, tạo ra mùi bất thường và hương vị, mới lạ là không thể nhầm lẫn. Không sử dụng các món mì, mì không mềm, Pho Hoi An là mì khô như sợi miến, mỗi phần ăn, nấu ăn trứng qua nước mềm hoặc vừa dai dai sở thích của khách. Biện minh cho mì khô này, giá cả phải chăng để phù hợp với khí hậu và thời tiết khắc nghiệt của miền Trung.

>>Tré Huế đặc sản của miền đất xinh đẹp

Một tính năng đặc biệt của Hội An pho rằng nồi nước chan (súp) xương bò sôi hấp từ việc tạo ra vị ngọt tinh khiết, hoàn toàn không phải do bột ngọt nêm để đảm bảo vị ngọt tự nhiên. Thịt bò (Phố Hội không có thịt gà) được lựa chọn cẩn thận các quán bar, thái lát chín để nhập lại các nước chan. Chấm một số hành tây xắt nhỏ, một vài lá húng quế, rau mùi tàu thơm. Điều đặc biệt của Phố Hội An là đậu phộng rang mịn và rắc chúng xung quanh bát. Màu xanh của rau húng, đậu phộng màu vàng, màu đỏ của thịt bò, sợ màu trắng của bún bát bún trở nên xinh đẹp, kích thích thị giác của người sành ăn khó tính nhất. Đó là chưa kể đến sự hả hê hấp dẫn vị trí từ bát: thịt thịt, chất béo béo của đậu phộng trộn kèm với bún, rau thơm Trà Quế, hương vị ngọt của thịt bò tan chảy trong miệng.

pho-hoi-an

Đi du lịch đến Hội An, du khách Quảng Nam nên tận hưởng sành ăn phở Hội An, bạn phải rắc một ít ớt bột, ớt nhưng nhẹ nhàng kẻo bay, bát màu đỏ trở thành màu đỏ với nồng cay cay. Theo Hội An kinh nghiệm du lịch khi thưởng thức các cửa hàng phở đặc biệt của bạn cũng phục vụ bánh mì: bánh mì xắt nhỏ lên và lan nghiêng rồi chiên. Mỗi bát sạch thường kèm theo tấm đu đủ ngâm chua ăn cảm giác giòn bao giờ thấy chán.

Dưới đây là 7 quán phở nổi tiếng nhất tại Hội An:

1. Pho Liên Địa chỉ: Số 25 – Đường Lê Lợi.
2. Phổ Tùng, địa chỉ: Số 51/7 – Phan Chu Trinh
3. Pho 265, địa chỉ: Số 159 – Đường Lê Hồng Phong
4. Phổ Đà, địa chỉ: Số 29 – Đường Hùng Vương.
5. Pho 339, địa chỉ: số 339 – đường Cửa Đại.
6. Lucky Noodle Bar, địa chỉ: Số 56 – Đường Tôn Đức Thắng.
7. Sự nổi tiếng nhà hàng gia đình, địa chỉ: số 21 – Phan Chu Trinh Street.

Đến Hội An Phố Hội mà không ăn là một thiếu sót lớn. Một khi bạn ăn Phố Hội An, bạn sẽ nhớ những hương vị đặc biệt của bát và muốn ăn nhiều hơn. Pho dần dần trở thành món ăn quen thuộc nhưng vẫn vị trí liên tục là món ăn sang trọng vốn có. Chỉ với 20.000 đến 25.000, bạn hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức những món ăn ngon và thưởng thức giá trị ẩm thực Phố cung cấp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xuống đường phố và điều trị cho mình và bạn bè của bạn ngon bát canh nóng.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply