Tour 4N3Đ: Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình

vinh-ha-long

Lịch trình tour du lịch:

NGÀY 1: CITY – HÀ NỘI (Ăn trưa, tối)

Buổi sáng: Đón khách tại điểm hẹn đưa bạn đến thăm chùa Trấn Quốc. Thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – nơi an nghỉ cuối cùng của lãnh tụ kính yêu của chúng tôi, nhà sàn của Visiting Bác Hồ – Trường hợp bác sĩ ở và làm việc từ năm 1958 đến năm 1969. Điểm dừng chân tiếp theo là Chùa Một Cột – ngôi chùa Phật giáo xuất hiện kiến ​​trúc độc đáo của một hoa sen trong hồ , ăn trưa tại nhà hàng.

vinh-ha-long

PM: Điểm dừng chân tiếp theo là đền thờ của Văn Miếu Văn Miếu – trường đại học đầu tiên của Việt Nam thờ Khổng Tử. Sau đó, bạn truy cập vào hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn., Trở về khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối hay đi dạo đêm phố cổ Hà Nội.

>>Gềnh Đá Đĩa thắng cảnh ấn tượng của mảnh đất Phú Yên

3,5,7 thứ Năm và Chủ nhật: Nhiều chương trình đi Bảo tàng dân tộc học.

Phó 2,4,6: Thêm chương trình đi làng gốm Bát Tràng.

Ngày 2: Hà Nội – Hạ Long (Ăn sáng, trưa và tối)

AM: Ăn sáng, hãy kiểm tra khởi hành đi Hạ Long. Đến Vịnh Hạ Long trên tàu khách nhận phòng, ăn trưa.

Chiều: Tàu đưa quý khách đi Thăm hang Sửng Sốt – một hang động và rộng đẹp nhất của Vịnh Hạ Long, nơi có rất nhiều nhũ đá mang ma thuật mà du khách ngạc nhiên thán phục vẻ đẹp lung linh của họ. Thuyền đến Đảo Ti Top. Bạn dành một giờ tham quan đảo, bơi lội, tắm nắng hoặc leo lên một ngọn núi trên toàn cảnh hòn đảo của Vịnh Hạ Long. Quý khách tham gia chèo thuyền kayak khám phá hang Bồ Nâu và các vùng nước màu ngọc lục bảo của Vịnh Hạ Long. Tàu thuyền neo đậu trong vùng nước bình tĩnh, bạn trên boong tàu để chiêm ngưỡng hoàng hôn đang xuống trên vịnh. Ăn tối thư giãn với các hoạt động vui chơi giải trí buổi tối như mực, karaoke. Tự do vui chơi và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 3: HẠ LONG – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa và tối)

AM: 07h30 Đón ngày mới, khách hàng được cung cấp miễn phí trà và cà phê. Sunrise on the Bay, Kinh nghiệm cảm giác khó quên khi thuyền tre để đưa bạn qua một hang động hẹp quanh co ren Hồ Ba Hầm đi với nguyên sơ, bốn bề núi cao thẳng đứng. Kiểm tra tàu, bạn thư giãn, tắm nắng, những bức ảnh trên boong tàu trong khi tàu dần dần trở về cảng. Kiểm tra ra, quay trở lại bến tàu cho bữa ăn trưa.

PM: Xe đưa Quý khách về Hà Nội, trên đường dừng chân tham quan phòng trưng bày đồ thủ công .. Trở lại trong xe, khởi hành về khách sạn Hà Nội để nghỉ ngơi.

NGÀY 4: Bái Đính – Tràng An – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Qúy khách, ăn sáng khởi hành đi Ninh Bình. Tới Ninh Bình, bạn truy cập và tham quan chùa Bái Đính với những bức tượng Phật bằng đồng nặng nhất và cao Việt Nam, và có chứa các đồng lớn nhất Việt Nam Tam, và có nhiều tượng La Hán ở Việt Nam …. du khách hang .Quy trở về nhà ăn trưa với thịt dê đặc sản …

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan Tràng An, khu du lịch, đoàn du ngoạn bằng thuyền để khám phá vẻ đẹp hoang sơ là như vịnh Hạ Long trên cạn với vô số hang động trong thuyền nhỏ. Khách thăm và chào hương cho các vị thần tại đền thờ ở hai bên sông resort Trường An. Kết thúc, Guest để xe về Hà Nội, kết thúc chương trình.

Xem thêm:Du lịch Singapore

Leave a Reply