Tour du lịch Sài Gòn – Đà Nẵng – Biển Cửa Đại 4 ngày

bien-cua-dai

Ngày 01: Hà Nội – Đà Nẵng – Bãi biển Cửa Đại

Quý khách khởi hành đi sân bay Đà Nẵng. Pick xe khám phá du lịch du lịch Đà Nẵng tại Sân bay Đà Nẵng về khách sạn.

Tình yêu thiên đường của bạn sẽ là một trong những khu nghỉ mát đẹp nhất miền Trung: Hội An Beach Resort 4 sao. Chỉ một lần đặt chân vào khu du lịch này, bạn sẽ ngạc nhiên bởi một không gian đầy màu xanh lá cây, màu sắc của cỏ, đời sống biển và bầu trời vô tận. Các cặp vợ chồng chào đón ở sảnh sẽ được các nhân viên phục vụ nhiệt tình – tất nhiên – và điều ngạc nhiên hơn, sẽ là một nắp chai rượu vang được bật để chào đón các cặp vợ chồng, đôi khi bạn muốn cho một kỳ nghỉ thơ đầy ngọt ngào và hạnh phúc trăm năm. Nhưng đó không phải là tất cả, căn phòng đã được lấp đầy với nước hoa đám cưới hoa hồng trang trí như âm bass siêu của tình yêu. Khi màn đêm, đi bộ trong không gian chiếc đèn lồng thắp sáng của Hội, không bỏ lỡ cơ hội và ông thắp đèn lồng, trôi nổi dưới sông Thu Bồn và cầu nguyện cho những mong muốn cho tình yêu vĩnh cửu.

>>Khám phá Miền Trung Việt Nam :Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An – Huế 4 Ngày

bien-cua-dai
Ngày 02: Hồ Cửa Đại / Tắm Đà Nẵng

Sau một bữa ăn sáng buffet tại khách sạn, đôi khi bạn có thể lựa chọn chương trình tham quan phố cổ Hội An trong vòng nửa ngày, hoặc nghỉ ngơi trên bãi biển Cửa Đại. Với chiếc xe đạp tình yêu, đôi khi bạn sẽ có những giây phút thật ngọt ngào khi anh tự khám phá những thị trấn nhỏ của Hội An góc, uốn đường ôm sát con sông bình tĩnh. Bạn sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc khó quên với cô ấy khi bạn đang chung sống với nhau trong không gian hoa tình yêu và hương vị ngọt ngào của trái cây nhiệt đới và sự ấm áp ngọt ngào của rượu vang. Một thiên đường thực sự tồn tại!

>> Tour Du lịch

Ngày 03: Hồ Cửa Đại / Tắm Đà Nẵng
Tỉnh dậy sau một ngày khám phá du lịch Hội An, bạn chọn bữa sáng của bạn tại khách sạn. Mua tour du lịch tới thăm thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm hay nhàn nhã đi xe đạp dọc theo bãi biển Cửa Đại, nó sẽ là sự lựa chọn cho đôi của riêng bạn trong giai đoạn này. Rất có thể, ở lại Đà Nẵng – Sài Gòn, bạn sẽ khám phá di sản thiên nhiên và con người mới của thế giới, nơi này sẽ cung cấp cho bạn hai cảm giác hoàn toàn khác nhau về cuộc sống. Và khám phá sự im lặng và người thân của mình, không có gì tuyệt vời hơn.

Ngày 04: Cửa Đại – Đà Nẵng – Hà Nội
Sau khi ăn sáng tại khách sạn ở Đà Nẵng, bạn có hai thủ tục trả phòng. Xe chúng tôi đang chờ đợi bạn ở bên ngoài hội trường hai, đưa bạn đến các thủ tục sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội, kết thúc một kỳ nghỉ tuyệt vời và thực sự đáng nhớ

Xem thêm: Tour Hàn Quốc

Leave a Reply