Trải nghiệm săn “cá mập” ở… Quy Nhơn

hon-set-quy-nhon

Quá đẹp, quá rẻ

Sân bay Quy Nhơn và đốt rừng rực ánh mặt trời mà tất cả mọi người chỉ muốn khách đến bãi biển một cách nhanh chóng. Chọn tuổi taxi bảy chỗ, chúng ta đặt các địa chỉ khách sạn và bắt đầu nói chuyện ngay để lái xe. “Quy Nhơn bãi biển cá mập không phải là tôi”? Người lái xe cười:.. “Năm ngoái vẫn còn, nhưng bây giờ nó không, người sử dụng mạng để ngăn chặn nó Các bãi biển phía nam của thành phố một vài năm trước đây với cá mập trong thức ăn từ các lồng biển Họ cũng là trên những tảng đá gần bờ để đẻ và cắn các vận động viên “.

>>Khám pha

Những đứa trẻ trong xe nghe thấy một con cá mập, hộp, mắt mở to. Tôi an ủi một số người bạn, những đứa trẻ chơi đùa gần bờ và nỗi sợ hãi cho những con cá mập bơi. Có lẽ cũng vì mối đe dọa này là Quy Nhơn không phải là địa chỉ lý tưởng cho các gia đình đi nghỉ mát ở đây mặc dù cảnh rất đẹp.

hon-set-quy-nhon

Nhưng năm nay tình hình là khác nhau, Tuấn bảo vệ khách sạn nơi chúng tôi đã nói, từ đầu mùa hè đến giờ mùa đông bất ngờ Quy Nhơn. Mục khuấy động nó lên tất cả cửa hàng, lâu mới Quy Nhơn rất đông đúc.

Nhưng cũng có đông cơ sở của nó bởi vì tất cả mọi thứ là “quá đẹp, quá rẻ”, nói ngôn ngữ của giới trẻ đang nghiện phim Fast and Furious. Cả nhóm 30 người của chúng tôi sau bốn ngày ba đêm, tất cả đồng ý trở lại sớm. Khách sạn giá rẻ, thực phẩm tốt, giá cả hợp lý, biển sạch, thị trấn yên bình, Big C, Coopmart đủ. Rất rất nơi outing.

>> Trải nghiệm du lịch bằng trực thăng

Lặn biển “phong cách Úc …”

Từ trung tâm thành phố đi Eo Gió, Hòn sét lặn ngắm san hô chỉ mất nửa giờ. Nếu lặn ra đảo luôn ăn xong, chi phí khoảng 300.000 người, trong đó có ca nô tiền. Phát biểu với lặn cho tất cả mọi người nhưng thực sự tìm thấy một shot kính mắt và mũi, những người hiểu biết sâu xuống một chút đi xuống, những người không biết, mặc áo phao úp mặt xuống và thấy rạn san hô nước lập lờ. Có chang chang nắng nhưng mát mẻ như nước trong tủ lạnh, mẹ đứa trẻ hạnh phúc của tôi, chơi chọn ốc và san hô phải đối mặt với quan điểm của họ như cuốc ho.

Ai ăn biển, bạn có thể đi massage Ham Ho tự nhiên trong nước ngầm phun mạnh mẽ từ những tảng đá dốc và tận hưởng những niềm vui chèo thuyền dưới chân núi. Hoặc chờ, sau đó đi trượt cát mát mẻ nhưng cần lưu ý rằng đi bộ hơn một giờ trên cát nóng mới đang thách thức độ dốc cát khá dốc ở phía trước.

Các trẻ em cũng đều thích đến thăm Bảo tàng Quang Trung, cả hai đi xuống khoảng ba giờ trong cả hai. Có màn trình diễn của Bình Định võ thuật khá độc đáo, những “bậc thầy” rất trẻ và xinh đẹp, có bạn độ tuổi 15-16 chỉ. Vé xem 440 ngàn / một lần thực hiện. Cho biết nếu trống anh hùng âm thanh nhiều hơn và ít giống như nhà hát, opera, các buổi biểu diễn đã thuyết phục chúng tôi nhiều hơn.

Lẩu sứa, cua hiếu huynh đệ

Nó sẽ là thiếu sót nếu tôi mời ai đến Quy Nhơn, chỉ liệt kê các điểm đến như: Eo Gio, Hầm Hô, Long Beach, Hòn Kho, mộ Hàn Mạc Tử … By Quy Nhơn là tuyệt vời với thức ăn đặc sắc, như súp sứa , cua vua, cá sống, cá cơm chiên muối, thịt gà chỉ … Hơn nữa, giá của thực phẩm và thức uống ở đây rất rẻ. Hoa Kỳ sứa lẩu nổi tiếng chỉ đạt 150-170.000 / nồi / 5 người ăn. Vua cua 500.000 / kg, cua khoảng 400 ngàn đồng / kg, một con gà chiên hoặc hấp 200,000, súp mề tim hoặc đậu bắp chiên là John …

Resort Royal
Tại Resort Royal, phòng nhìn ra biển có giá 900-1.000.000 / ngày, cả đêm lắng nghe tiếng sóng vỗ chống lại hàng rào đá rất.

Nếu bạn thuê một chiếc taxi để đi ăn Hơn nữa, trên đường, bạn có thể chiêm ngưỡng QL1D tuyến đường ven biển đẹp nhất trong cả nước và ăn hải sản trên thuyền nổi (cầu Bình Phú, Phú Yên – 1D kết thúc). Nói chung, nhiều món ăn lạ như cá ngựa, lao động … và siêu rẻ ngon, nếu khối lượng lên trình đơn 100-200.000 / suất là thoải mái ăn hải sản. Vitamin, nước mía vỉa hè khoảng 10.000 đồng / cốc. Đồ uống nhạc sống trong các quán cà phê hay các cửa hàng làm lu mờ mát lớn chỉ đạt 25-40.000 / đồng. Và massage đặc biệt với giá karaoke từ vài ngàn đồng đến hơn trăm ngàn đồng / giờ rất phổ biến, dịch vụ lịch sự, thân thiện. Có một quán cà phê đường rộng và karaoke làm cho những người phụ nữ trong nhóm của chúng tôi bị mê hoặc.

Có lẽ ít đông đúc hơn những nơi khác mà Quy Nhơn vẫn hết sức nhẹ nhàng, tất cả các dịch vụ và lối sống là chậm, không hối hả.

Bể, đi du lịch và khám phá ăn uống thoải mái hài lòng với giá cả hợp lý làm cho toàn bộ nhóm chúng tôi đã kết thúc kỳ nghỉ trong sự phấn khích. Có lẽ đáng ngạc nhiên đáp ứng như các “cá mập” săn lớn nhất của chúng tôi ở Quy Nhơn khoảng thời gian này.

Mẹo nhỏ:

Đi taxi từ sân bay đến thành phố nên đồng ý hành trình từ 300-370.000 / chiều. Nếu bạn bật đồng hồ của bạn sẽ phải trả lên đến 550 nghìn đồng / chiều.

Ăn hải sản trong cửa hàng Hoa Kỳ, ăn thịt gà chỉ có sáu Cao, điều trị, ăn xào ở Phoenix Teo, Ngọc Liên, nảy tôm ăn bánh xèo ở Gia Vy 2, Zheng âm nhạc trong các quán bar, tại Royal Resort (Giá chỉ 900-1.100.000 của / đồng / phòng nhìn ra biển). Vé máy bay Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn trong mùa hè vào khoảng 1,8-2.800.000 / khứ hồi.

Nếu một người nào đó hay đi nhà thờ, có 3 điểm cần thiết để được ở Quy Nhơn: Temple (trên đất liền) và Trần Hưng Đạo tượng đài (đi đến đảo); Dan bức tượng của Thiên đàng và Quang Trung (trên QL19); Thiên Hưng (trên đường ra sân bay)

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc

Leave a Reply