Về Phú Yên thăm quan Vũng Rô

vung-ro

Vũng Rô là một khu vực nhỏ nhưng xinh đẹp của xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, nằm ngay trên mép núi Đèo. Vịnh là ranh giới tự nhiên giữa biển của Khánh Hòa, Phú Yên.
>>Điểm đẹp
Vũng Rô, một trong những di tích lịch sử của con đường huyền thoại – Minh Đường mòn Hồ Chí trên bãi biển. Vũng Rô, nơi thuyền cảng bận rộn nhất. Blend, trộn giữa quá khứ và tương lai tươi sáng hấp dẫn biến nơi đây thành một điểm tựa của nền kinh tế Phú Yên.
Đây là một địa điểm du lịch cho nhiều du khách thích bồng bềnh trên sóng nước. Tại Vũng Rô Bay chiếm nhiều loài cá và đây là nơi mà du khách thường đến để được ở đây vào cuối tuần để bắt cá cần phải cho bạn bè của bạn.
Vịnh Vũng Rô vẻ đẹp …
Vịnh Vũng Rô vẻ đẹp …
Ro vịnh Vũng là một trong những vẻ đẹp nổi tiếng của Phú Yên không chỉ là khu vực mà của Central Coast. Phú Yên nhìn trên bản đồ, ở góc đông nam của bán đảo có một cái đầu có hình dạng như con chim với chiếc mỏ sắc nhọn. Bán đảo được thành lập bởi các bờ biển núi Vũng Rô làm cho mở rộng đá cao và dốc tạo mũi hơn, Mao đông mũi, mũi Ba, La nam tip.
vung-ro
Vũng Rô đã có tổng cộng 12 bãi biển nhỏ, tiếng cười biển, Mu Bạn tắm, tắm anh tắm, vòi hoa sen Chan Buffalo Hồ bãi biển, hàng bãi biển, công viên nhỏ, bãi biển, Bãi Bằng, Biển Lau bãi biển Label.
Các bán đảo ôm lấy Vũng Rô làm cho nơi đây thành một cảng tốt, tàu neo đậu, tránh bão, đánh bắt cá. Vũng Rô là dãy núi Đèo, Đá Bia, Hòn Bà bảo vệ 3 bắc, đông, tây. Nam miệng với một Nưa Hòn l05m cao như một pháo đài canh gác tàu thuyền ra vào.

Ghé thăm Bàu Trắng bình yên giữa sa mạc

Trong biển của Vũng Rô có nhiều loài sinh vật biển, rạn san hô dưới đáy biển là màu sắc rất hấp dẫn với nhiều loại khác nhau của cá du lịch, bơi lội, lặn.
Trong biển của Vũng Rô có nhiều loài sinh vật biển, rạn san hô dưới đáy biển là màu sắc rất hấp dẫn với nhiều loại khác nhau của cá du lịch, bơi lội, lặn.
Nam Vũng Rô là 105m tiếp tục cao, có hình dạng như cây cột tách tại Vũng Rô cửa. Sách kỷ lục Đại Nam Nhất Thống Chí là người đứng đầu chính nó.

Xem thêm:Du lich phan thiet le 30-4

Leave a Reply