Vịnh Lăng Cô – Thiên đường du lịch biển ở Huế

bai-bien-lang-co

Đến từ: Vịnh Lăng Cô City và Đà Nẵng hơn 25km về phía bắc, kéo dài khoảng 10km, từ thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế, gần quốc lộ 1A, gần đèo Hải Vân.
Đặc điểm: vịnh Lăng Cô thơ mộng với những cồn cát trắng, biển xanh, không khí trong màu xanh của núi rừng. Vịnh này là thành viên thứ 30 của câu lạc bộ “Những vịnh đẹp nhất thế giới” vào năm 2009.

Êm đềm một thoáng sông Hương

Các điểm tham quan vịnh Lăng Cô Huế dưới chân thành phố Hải Vân Huế khoảng 70 km và thành phố Đà Nẵng 30 km. Một vài năm trước ở Huế vịnh Lăng Cô vừa có các chân của du khách trên đường đến Huế – Đà Nẵng vì chưa có nhiều cơ sở lưu trú và dịch vụ liên quan. Trong ba năm qua, khu nghỉ mát bãi biển Lăng Cô được coi là điểm đến cho những người yêu biển đến Huế.

Du khách đi du lịch về du lịch đến Huế miền Trung thường quen thuộc với các điểm tham quan như những ngôi mộ hoàng gia. Thay vào đó, có một điểm du lịch mới hơn là khu du lịch vịnh Lăng Cô. Để đi du lịch Lang, có thể bắt xe buýt Huế – Đà Nẵng chạy thường xuyên trong ngày hoặc thuê một chiếc xe máy từ Huế, có giá khoảng 80.000 đồng / ngày. Road to Lang tùy chọn bạn chọn, chạy dọc theo quốc lộ 1 và thực hiện theo các tuyến đường ven biển 49B Thuận An, Tam Giang, Gia đèo Phú và vượt qua là tới.

bai-bien-lang-co

Theo kinh nghiệm du lịch Huế, vịnh Lăng Cô đã thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên của bờ biển với ít để một bên là biển, một đầm phá và các sườn núi. Nước biển ở đây trong xanh, cát biển thoải, sóng nhẹ. Thời gian tốt nhất để bơi từ tháng tư đến tháng bảy, vào tháng Tám, biển trong mùa mưa, đến tháng bởi vì thời tiết khá lạnh vào mùa đông.

Mùa dã quỳ nở đi tìm những điểm chụp lý tưởng

Khách du lịch đi du lịch vịnh Lăng Cô có thể thoải mái tham gia vào các hoạt động vui chơi như câu cá, lặn và đi bộ qua rừng. Cảm giác đắm mình trong thiên nhiên và đời sống ngư dân, kết hợp các hoạt động chân tay, đi bộ đường dài, bơi lội, khám phá những ngọn núi hùng vĩ … không có gì sảng khoái bằng! Thị trấn nhỏ và yên bình cho du khách khi đi du lịch vinh dự Lang thời gian thư giãn tuyệt vời và rất nhiều trò chơi gắn liền với biển. Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức các món ăn hải sản và bạn đã đến thăm một số cảnh quan đẹp như Chan, Lang Co làng đánh cá gần bãi biển.

Đi du lịch để Lang một lần cho cảm giác choáng ngợp bởi thiên nhiên, phong cảnh đẹp làm cho nó đứng chứng khoán vẫn còn, không muốn rời. Sẽ là may mắn nếu được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn trên vịnh. Cảm giác thoải mái cho từng tế bào nhỏ, có một đôi mắt hút vô hình vẽ mực từ vịnh Lăng Cô lôi cuốn.

Xem thêm: Điểm đẹp

Leave a Reply