Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện dành cho trẻ em

Bây giờ xã hội ngày càng trở nên tân tiến khỏe khoắn, các sự kiện, hội thảo, hội nghị được tổ chức ngày một nhiều hơn, không chỉ nhằm mục đích quảng cáo công việc mà bên cạnh đó các sự kiện vui chơi, thư giãn được tổ chức để Ship hàng trẻ em cũng đã được thường xuyên chú trọng.

Ý tưởng phát minh trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em lôi kéo, độc đáo sẽ gây được hứng thú cho bé đồng thời cam đoan được quý phái tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của mình.

Dưới đây, Đất Việt event chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cũng như ý tưởng để trang trí tổ chức sự kiện cho trẻ em hấp dẫn, độc đáo, bạn có khả năng đọc và tham khảo.

Tham khảo cty du lịch uy tín, chất lượng tại đây

Cổng chào

Cổng chào chính là điểm nhấn của sự kiện, bạn nên trang trí cổng chào thế nào cho thật ấn tượng bằng những gam màu nổi như: đỏ, hồng, cam, dạ quang…Kèm theo đó là một tấm bảng chào mừng mang nội dung nhí nhảnh, vui nhộn kích thích tính tò mò, thích thú cho các bé.

Một trong những cách làm đơn giản mà hiệu quả đó là bạn nên sử dụng những chất liệu nhẹ, dễ dàng vận chuyển để triển khai cổng như: bóng bay, mica màu, mô hình bơm hơi…

Trang trí

Bạn nên sử dụng những vật dụng quen thuộc, gần gũi hàng ngày với bé như gấu bông, búp bê…để trang trí nhằm tạo cảm giác thích thú cho trẻ hơn.

Ngoài ra trong sự kiện bạn có khả năng sử dụng bóng bay để trang trí thật phong phú, hấp dẫn và ngộ nghĩnh tùy vào từng chủ đề khác nhau.

Ruy băng cũng là 1 vật dụng trang trí hữu ích giúp cho không gian vui nhộn hơn, hấp dẫn hơn, có thể trang trí ở cầu thang hay cửa sổ.

Backdrop bạn cũng nên tạo theo phong cách độc đáo, thay vì in ấn hiflex rồi dựng lên bạn có thể cắt chữ và xâu chuỗi sẽ phù hợp hơn với sự kiện chơi nhởi dành cho trẻ em.

Bàn ghế

Bàn ghế bạn cũng nên lựa chọn bàn ghế có màu sắc và vừa tầm để bé có thể ngồi an toàn.

Phụ kiện

Tùy thuộc vào tính chất của buổi sự kiện mà bạn chọn phụ kiện cho tương xứng, những phụ kiện ngộ nghĩnh, lôi cuốn bạn có thể sử dụng như: đèn lồng hay những chiếc mũ xinh xắn…

Bạn nên lưu ý 1 số điểm sau:

  • Bảo đảm an toàn an toàn vệ sinh thực phẩm nếu có ẩm thực dành cho bé
  • Vật dụng, dụng cụ bàn ghế phải đảm bảo an toàn, tránh vật cứng, sắc nhọn.

Leave a Reply