Độc đáo với trượt tuyết giữa biển lửa

Dubai-quyen-ru-hap-dan-1

Thưởng thức tuyết và trượt tuyết ở sa mạc lúc đầu có vẻ rất phi lý để nghe. Tuy nhiên, trong khi tại Dubai – khí hậu nắng nóng như lửa, du khách sẽ có trải nghiệm chưa từng có để tận mắt nhìn thấy tuyết trên sa mạc, tham gia các hoạt động trượt tuyết, trượt băng trong cái lạnh dưới 0 độ.

món ngon điểm đẹp

Nằm giữa các khu vực có khí hậu nóng quanh năm phong cách sa mạc ở Dubai, Ski Dubai là công viên vui chơi giải trí khổng lồ mùa đông trên tuyết nhân tạo bao phủ lớn nhất và hiện đang sở hữu một sườn núi trượt tuyết trong nhà lớn thứ ba trên thế giới của thế giới. Toàn bộ Ski Dubai được thiết kế như một hộp kho lạnh khổng lồ với những bức tường nhiều lớp cách nhiệt với 23 loại khác nhau của máy thổi khí lạnh to lớn luôn luôn hoạt động hết công suất.

Dubai-quyen-ru-hap-dan-1

Có rất nhiều hoạt động thú vị ở Ski Dubai cho cả trẻ em và người lớn: các slide của trẻ em, các dốc sân nhỏ đặt ra cho trượt tuyết, sườn 5 tầng cao xây dựng, có vui vẻ cùng chim cánh cụt … cho công viên trượt băng nằm ngay bên cạnh mua sắm trung tâm Mall of the Emirates và được ngăn cách bởi lớp dày của kính trong suốt.

du lịch phan thiết

Để tham gia đồi trượt tuyết, du khách có thể sử dụng hệ thống cáp treo. Đường trượt tuyết bao phủ bởi tuyết nhân tạo quanh năm. Và tại khách Ski Dubai có thể yêu cầu để được huấn luyện trượt tuyết lock-in.

Mặc dù thời tiết nóng bên ngoài hơn 40 độ C, du khách vẫn có thể mặc trang phục chuyên nghiệp cho trượt tuyết hoặc ngồi bên đống lửa, ngắm tuyết mà không cần phải chờ đợi cho đến mùa đông. Ngoài ra, du khách tự do trong khu vực mua sắm của Dubai ngoài Ski Dubai có thể – những trung tâm mua sắm Mall of the Emirates và ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng khác.

Xem thêm: Vẻ đẹp trên cung đường tránh Santa Fe, Mỹ

Leave a Reply