Khám Phá Chinh Phục Đỉnh 5 Ngọn Núi Bậc Nhất Việt Nam

kham pha

Như một thói quen, trong kỳ nghỉ lễ, hầu hết mọi người sẽ chọn một vị trí thích hợp để giải trí. Nhưng sử dụng kỳ nghỉ 4 ngày cho các nhà leo 30/4 là một ý tưởng không tồi.du lịch lễ 30/4 Nếu bạn sợ, sợ hãi, cố gắng dành thời gian với khám phá một số đỉnh núi mà bạn chắc chắn rằng bạn sẽ hối tiếc những cơ hội để chinh phục ẩn bỏ qua!

kham pha

 

 

1. TA PU leng

Xét về chiều cao, Pu Ta Leng Fanxipan không quá ít bị cạnh tranh hơn. Pu Ta Leng 3096m núi cao và được coi là đất nước hoang dã và chắc chắn nhất. Nếu cáp treo làm Fanxipan không còn là nơi mà nhiều người muốn chinh phục Pu Ta Leng như trước đây chắc chắn là một nơi thích hợp cho bạn để bắt đầu một cuộc hành trình mới để khám phá.

 

Nhiều khán giả Pu Ta Leng như một người anh để Fanxipan bởi hai ngọn núi gần nhau, cách nhau bởi một trong bốn yếu tố Pass – Ô Quy Hồ. Khỏang cách Pu Ta Leng chinh phục cả dài và dốc nhưng kết quả là giá trị vô cùng. Pu Ta Leng rừng nguyên sinh đỉnh cao được bao phủ bởi những đám mây và núi hoang sơ mỗi buổi sáng. Nó cũng như đỗ quyên thiên đường – hoa dại đẹp, rực rỡ.

 

2. PU SI LUNG

người Phu Si Lung gọi nóc biên giới Việt Nam-Trung Quốc. Nó có một phần nhạy cảm của lãnh thổ sẽ có thể chinh phục ngọn núi này, họ phải có giấy phép của Ban chỉ đạo Quân sự tỉnh Lai Châu, Phú Si Lung do đó khá mới mẻ đối với những người yêu thích du lịch mạo hiểm. Những người đồng tình núi trek ngưỡng mộ đối với chiều dài và khó khăn của nó. Phong cảnh, mặc dù không rực rỡ, nhưng khá rộng và đẹp.

 

Một tính năng đặc biệt của Phu Si Lung nó đã có sự xuất hiện của rất nhiều loài động vật hoang dã như hổ, khỉ, gấu, sóc, rắn … Điều này là tương đối mạo hiểm nhưng vô cùng đáng giá cho những ai muốn khám phá ra ngoài và khám phá thiên nhiên. Con đường dài, nhưng không phải hoa oải hương, chim rừng hót líu lo như những bài hát tình yêu cho đến khi về.

 

3. MÔ TẢ LIÊN HỆ

Tạ Liên là một khối liền kề núi Pu Ta Leng, nhìn trên bản đồ là có thể dễ nhầm lẫn tin rằng nhiều người đây là một hai khối. Liên hệ Mô tả hoang sơ hơn bất cứ nơi nào. Nhiều người tiên phong được gọi là Côn Lôn Tạ Liên minh của Việt Nam như vậy. Tạ Liên hầu như không có dấu chân của du lịch, thỉnh thoảng bắt gặp một vài người có niềm đam mê lớn.

 

Liên lạc với nhiều chính tả và phong cách cổ xưa, phong cách bao phủ Tả Liên hệ làm cho nó dễ dàng để áp đảo. Nhiều người cũng mô tả rừng đỗ quyên Liên. Đứng trên đỉnh núi, chúng ta có thể nhìn thấy cả thành phố Lai Châu rộng lớn bên dưới. Leo lên được phần nào khó khăn Ta Union, một số phải dọc theo đoạn sườn núi nhưng vẻ đẹp chắc chắn sẽ

4. TA chỉ

Tên Ta chỉ hơi quen thuộc với nhiều anh em thích du lịch mạo hiểm. Chinh phục Ta chỉ mở ra cho chúng ta một biển lộng lẫy của những đám mây, nổi vòng tay đồng cỏ xanh với ngựa trải qua thăng thung lũng cỏ. Ta giống như một giấc mơ cổ tích của hòa bình mà người đàn ông tìm kiếm.

 

Ta chỉ là không khó khăn để chinh phục như những ngọn núi là khá khác nhau, vì nhiều người đến đây. đặc điểm đặc biệt của nơi này là mây, vì vậy ai muốn xem những đám mây thỏa thích thì tất nhiên không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, rất nhiều người đã được khai thác để không xuất hiện để chỉ có vốn ban đầu, cây mất khá. Nó phù hợp cho những người trẻ, những người đã không có nhiều kinh nghiệm với leo inh. Nó sẽ là một khởi đầu tốt để thách thức.kinh nghiệm

 

5. nhăn có sẵn

Khá nhiều người sợ với ngọn núi này bởi khó khăn của nó. Tuy nhiên đẹp phong cảnh chắc chắn làm cho mọi người đứng ra tự hỏi tại sao trên trái đất nơi này là có thật. đường cung cấp nhíu chinh phục sẵn một lâu nhưng chắc chắn không nguy hiểm. Có lần để vượt qua các vách đá, len lỏi để giữ bụi và đặc biệt là bởi vì có quá nhiều thú rừng nguyên sinh. Bạn phải rất dũng cảm và mới SELECTED_COUNT dày dạn nhíu sẵn để chinh phục.

 

Rừng thu hẹp nhiều hoa có sẵn, bất kỳ sim, không đào, không có mận, chưa … Các khu rừng của đỗ quyên như một hợp âm của âm thanh và màu sắc. Mở hình đỉnh núi xa xôi có thể được nhìn thấy cả Y Tý, Ngãi Thầu, Ki Quan San … nơi đây phong cảnh ngoạn mục và lộng lẫy. Trong cuộc sống, những người đam mê du lịch, nếu bạn có cơ hội để chinh phục nhăn có sẵn một lần, chắc chắn sẽ được hạnh phúc.

 

cấu trúc địa lý của nước ta là tương đối phong phú nên có rất nhiều nơi để mọi người có thể khám phá. Leo núi mặc dù cả hai được đào tạo khó khăn nhưng có một cơ hội để được khỏe mạnh chứng kiến ​​cảnh mà không phải ai cũng có cơ hội để chiêm ngưỡng. 5 ngọn núi Mytour tên chỉ là một phần nhỏ trong số nhiều sự kỳ vĩ của Việt Nam. Cuốn sẽ đến, một ngày nào đó không xa, đôi chân bạn sẽ chạm vào cả hai đầu của chân của mảnh đất hình đám mây S. Chúc bạn một kỳ nghỉ dẻo dai và khỏe mạnh.

xem thêm:Di sản độc nhất vô nhị của Quảng Ngãi

Leave a Reply